Ứng dụng/Thủ thuật

5 hình thức thanh toán kỹ thuật số phổ biến nhất Đông Nam Á

0
3 lý do hàng đầu để người dùng trở nên quen thuộc và thoải mái với những công nghệ này là nhờ sự tiện lợi, dễ truy cập và quyền riêng tư.

Vì sao Intel, AMD và Nvidia sẽ không bao giờ đánh bại được Apple silicon?

0
Các công ty sản xuất chip có thể chào hàng sản phẩm dựa vào điểm chuẩn, nhưng Apple có một lợi thế mà họ không có: đó là hơn 20 năm tối ưu hóa macOS.

Australia tìm ra loại nhựa in 3D có thể tự vá lành

0
Nhóm các nhà khoa học tại đại học New South Wales (UNSW), Australia đã phát hiện một cách giúp nhựa in 3D có thể tự vá lành nhanh chóng.

Cáp quang APG sẽ được sửa trước Tết Nguyên đán

0
Sự cố trên tuyến cáp quang biển APG dự kiến phải đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 mới được đơn vị kỹ thuật bắt đầu sửa chữa.

Facebook mở cửa ứng dụng thực tế ảo của Meta

0
Facebook vừa cho biết Horizon Worlds , một ứng dụng miễn phí để xã hội hóa trong thực tế ảo (VR) đã được phát triển từ lâu, hiện đã mở cửa cho những người 18 tuổi trở lên ở Mỹ và Canada tham gia.

Ứng dụng cho vay nặng lãi bùng nổ trên mạng

0
Các ứng dụng này có khả năng truy cập danh bạ, lịch sử tin nhắn, cuộc gọi, thông tin tài khoản mạng xã hội... để sử dụng vào những mục đích trái pháp luật

Ứng dụng gọi Xe Uton mang đến sự trải nghiệm mới lạ và khác biệt

0
Uton.vn  – Là một ứng dụng xe ô tô công nghệ đang rất được kỳ vọng và phát triển rộng rãi tại Việt Nam với nhiều loại hình đa dạng và tiện lợi. Với những tiêu chí An toàn – Tiết Kiệm – Nhanh chóng Uton.vn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi đặt xe

Phần mềm này có thể khiến bạn bị mất sạch tiền điện tử

0
Mới đây, công ty bảo mật Red Canary đã cảnh báo người dùng về rủi ro bị mất cắp ví tiền điện tử khi sử dụng phần mềm kích hoạt Windows KMSPico.

Dính phần mềm độc hại khi nhấp vào quảng cáo?

0
Theo các nhà nghiên cứu bảo mật, hiện tại có khá nhiều chiến dịch quảng cáo đang được triển khai nhằm phát tán phần mềm độc hại.

Hơn 47 triệu cuộc tấn công dò mật khẩu bị ngăn chặn trong nửa đầu năm 2021

0
Chỉ trong nửa đầu năm 2021, Kaspersky đã phát hiện và ngăn chặn hơn 47 triệu cuộc tấn công brute force nhắm vào giao thức Remote Desktop Protocol (RDP - giao thức kết nối máy tính từ xa) tại Việt Nam.

Kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng do 3 tuyến cáp biển gặp sự cố

0
Đại diện doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam (ISP) cho biết, cáp quang biển quốc tế Asia Pacific Gateway (APG) đang gặp sự cố phân đoạn S3, gây mất 250G dung lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi Nhật Bản, Hoa Kỳ.

FBI cảnh báo phần mềm tống tiền tăng mạnh vào dịp lễ

0
Mới đây, FBI và Cơ quan An ninh Cơ sở hạ tầng và Không gian mạng (CISA) đã nhắc nhở các tổ chức và người dùng cần đề phòng phần mềm tống tiền trong dịp lễ sắp tới.

Chuyên gia Hiếu PC nói gì về việc thiếu niên 16 tuổi tấn công Báo điện tử VOV để ủng hộ bà Phương Hằng?

0
Theo chuyên gia Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC), tấn công DDoS có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Không chỉ doanh nghiệp, mà các tổ chức giáo dục, y tế, thậm chí chính phủ cũng có thể trở thành nạn nhân

YouTube bị phản đối vì ẩn lượt 'dislike' video

0
YouTube ẩn lượt 'không thích' nhằm bảo vệ người làm nội dung, nhưng nhiều người cho rằng cách này sẽ khiến video kém chất lượng gia tăng.

Thống nhất triển khai ứng dụng phòng, chống dịch COVID-19

0
Bộ Y tế, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công an đã thống nhất ứng dụng PC-Covid là ứng dụng duy nhất phục vụ phòng, chống dịch COVID-19.