Doanh nghiệp của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo báo lãi sau thuế gần 4 tỷ/ngày

0
Doanh nghiệp này có lãi sau thuế đạt 1.406 tỷ đồng trong năm 2023, tương ứng với gần 4 tỷ đồng mỗi ngày.

Bà Trần Thị Diệu Thúy làm Phó Chủ tịch UBND TP HCM

0
Chủ tịch LĐLĐ TP HCM Trần Thị Diệu Thúy được bầu làm Phó Chủ tịch UBND TP HCM, dự kiến phụ trách lĩnh vực văn hóa - xã hội

Doanh Nhân Nguyễn Hùng Nghĩa là tấm gương cho thế hệ trẻ

0
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo tại xứ lụa Tân Châu, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang, là con trai cả, trong một gia đình có 5 người em. Sống trong cảnh nghèo khó, từ nhỏ anh ý thức được trách nhiệm của người con cả đối với gia đình, một buổi đi học, buổi còn lại đi làm, ai thuê gì cậu bé…

Ông Phạm Nhật Vượng: 'Tôi sẽ thu xếp tài sản để tài trợ cho VinFast tối thiểu 1 tỷ USD nữa'

0
Đó là chia sẻ của ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup (HoSE: VIC) tại đại hội đồng cổ đông thường niên 2024, tổ chức sáng 25/4.

Vụ án Vạn Thịnh Phát: Bác bỏ lý lẽ bào chữa

0
Dẫn các tài liệu, chứng cứ, VKSND TP HCM khẳng định có căn cứ để khẳng định các bị cáo có hành vi như cáo trạng nêu

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng mở công ty phát triển trạm sạc xe điện toàn cầu

0
Ngày 18-3, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, đồng thời là nhà sáng lập VinFast - ông Phạm Nhật Vượng công bố thành lập Công ty Phát triển Trạm sạc Toàn cầu V-GREEN.

Những ''Bóng hồng'' quyền lực hết lòng dốc sức giúp Trịnh Văn Quyết lừa đảo

0
Hương Trần Kiều Dung và Nguyễn Quỳnh Anh là 2 lãnh đạo cao nhất tại Công ty cổ phần chứng khoán BOS đã thực hiện các hành vi giúp sức, đồng phạm với Trịnh Văn Quyết thao túng thị trường chứng khoán.

Tưng bừng Doanh nhân Gặp gỡ Tân Niên Chào Xuân Giáp Thìn

0
Cộng đồng kết nối giao thương SNG đã tổ chức thành công Gala Kết Nối Doanh Nghiệp - Gặp gỡ Tân Niên Chào Xuân Giáp Thìn vào sáng ngày 20/2/2024 tại Khách sạn Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Palace Sài Gòn

Elon Musk được đề cử giải Nobel Hòa bình

0
Một thành viên Quốc hội Na Uy đã đề xuất trao giải Nobel Hòa bình 2024 cho Elon Musk vì doanh nhân gốc Nam Phi này đã bảo vệ quyền tự do ngôn luận khi mua Twitter và cung cấp kết nối internet vệ tinh cho quân đội Ukraine.

SNG GROUP - Tổ chức thành công Gala Kết Nối Doanh Nghiệp và tưng bừng Dạ tiệc tất niên Mừng Xuân Giáp Thìn 2024

0
Ngày 16/01, hơn 300 doanh nghiệp, khách mời đã tham dự sự kiện Gala Kết Nối Doanh Nghiệp SNG Group & Dạ Tiệc Tất Niên 2024 diễn ra ở Trung tâm Hội nghị Diamond Palace, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

DT Group bước qua giai đoạn khởi nguyên và đang trên đà phát triển đột phá

0
Cùng với kinh nghiệm 4 năm phát triển hoạt động chính trong lĩnh vực thi công, thiết kế và trang trí nội, ngoại thất kết hợp với các công nghệ nhà thông minh tiên tiến. Công ty đã tiếp cận thị trường cũng như đón chào những cơ hội mới trong thị trường đầy tiềm năng phát triển .

Hiệp hội vận tải Bình Dương: Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai hoạt động năm 2024

0
Ngày 19-1, tại Bình Dương, Hiệp hội Vận tải tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động trong năm 2023 và đề ra những kế hoạch, nhiệm vụ mới trong năm 2024.

Minh Khánh Gia Lai - Nơi gieo mầm thần dược nấm linh chi đỏ Tây Nguyên

0
Nhận thấy nấm linh chi đỏ có tính ưu việt trong phòng và hỗ trợ bệnh một cách tự nhiên, hiệu quả, đồng thời tạo được nhiều công ăn việc làm cho đồng bào dân tộc Tây Nguyên Gia Lai, ông Nguyễn Công Hiệu – Nhà sáng lập - Giám đốc Công ty TNHH MINH KHÁNH GIA LAI và các cộng sự đã tạo phôi và gieo sự sống…

Elon Musk phủ nhận thông tin hút ma túy

0
Trên X, Elon Musk khẳng định xét nghiệm ngẫu nhiên trong ba năm và không phát hiện dấu vết sử dụng ma túy hay rượu.

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG CLB DOANH NGIỆP TÂM TRÍ VIỆT LẦN 6 - TẤT NIÊN NĂM 2023

0
Vừa qua, ngày 28/12 Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt thuộc Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Kinh Tế Quốc Tế tổ chức chương trình Kết nối giao thương lần 6 với 1600 doanh nghiệp và 170 cơ quan đối tác tham dự.