Bắt đường dây đánh bạc nhiều cấp, giao dịch trên 1.000 tỷ đồng

0
Các đối tượng sử dụng ứng dụng Telegram trên điện thoại di động tạo thành đường dây với nhiều cấp. Số tiền giao dịch mỗi ngày khoảng từ 2 - 3,5 tỷ đồng.

Thủ đoạn của 'ông trùm' mua bán hàng chục kg ma túy từ châu Âu về Việt Nam

0
Công an TP Hà Nội phát hiện ổ nhóm hoạt động mua bán, vận chuyển trái phép ma túy từ châu Âu về Việt Nam. Ma túy được ngụy trang gửi qua đường chuyển phát bưu chính quốc tế.

Ông Huỳnh Uy Dũng liên quan gì trong vụ án bà Phương Hằng?

0
TAND TP.HCM cho biết đã ra quyết định trả hồ sơ vụ bà Nguyễn Phương Hằng và bốn đồng phạm cho Viện KSND TP.HCM để điều tra bổ sung.

Tuyên án vụ thất thoát 22 tỉ đồng tại Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn

0
TAND TP HCM xác định các bị cáo không được hưởng lợi đối với số tiền 22 tỉ đồng, trong đó toàn bộ thất thoát từ quỹ khen thưởng đã được tổng công ty thu hồi.

Đủ trò trục lợi bảo hiểm xã hội

0
Theo Công an TP Biên Hòa, hằng năm, các đối tượng mua bán hàng chục ngàn giấy tờ giả từ các phòng khám, hưởng lợi hàng trăm tỉ đồng

Khởi tố vụ án gần 500 căn biệt thự xây trái phép ở Đồng Nai

0
Ngày 29-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án gần 500 căn biệt thự, nhà liên kế xây trái phép tại dự án khu dân cư Tân Thịnh

Cựu TGĐ Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn Chu Tiến Dũng hầu tòa

0
Ông Chu Tiến Dũng và đồng phạm hầu tòa liên quan cáo buộc chi quỹ khen thưởng và thoái vốn sai quy định, gây thiệt hại gần 22 tỷ đồng.

Vụ án tại Thuduc House: Cựu Phó Cục trưởng Cục thuế TP HCM khai gì với cơ quan điều tra?

0
Cựu Phó Cục trưởng Cục thuế TP HCM Nguyễn Thị Bích Hạnh được cấp dưới báo cáo các dấu hiệu rủi ro về thuế tại Thuduc House nhưng không chỉ đạo xác minh, bỏ qua các dấu hiệu này.

Nhóm đối tượng mua bán hóa đơn trái phép, thu lợi hơn 1,3 tỷ đồng

0
Lợi dụng sự thay đổi của chính sách pháp luật về xuất khẩu hàng hóa, các đối tượng đã cấu kết với nhau để mua bán trái phép hơn 450 hóa đơn, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.

Ngày 31-5 sẽ cưỡng chế thi hành án với Công ty Bệnh viện Đa khoa Anh Minh

0
Cục thi hành án sẽ tổ chức cưỡng chế thi hành án đối với Công ty TNHH Bệnh viện Đa Khoa Anh Minh vào ngày 31-5 tới để giao tài sản cho người trúng đấu giá.

Vụ sát hại người mẹ mù loà: Hủy án tử hình, tuyên bị cáo tù chung thân

0
Hội đồng xét xử cho rằng cơ quan điều tra "có thiếu sót" trong quá trình tố tụng nhưng "không làm thay đổi bản chất vụ án"

Vụ Alibaba: 4.548 bị hại nhận bồi thường bằng cách nào?

0
Cơ quan thi hành án dân sự chỉ ra quyết định thi hành án và tổ chức thi hành cho những người có đơn yêu cầu thi hành án.

Bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn mất cơ hội giảm án

0
Hội đồng xét xử cấp phúc thẩm cho biết bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn và 7 người bỏ trốn đã từ bỏ quyền bào chữa. Luật sư hoặc người thân của họ không có quyền kháng cáo thay

Vụ con đỉa trong bình nước: Mức phạt khó tin vì ... "tiêu hủy chứng cứ"

0
Tự ý xóa bỏ bằng chứng là bình nước có con đỉa, Công ty CP nước khoáng Bang (Quảng Bình) bị xử phạt 38 triệu đồng.

Hôm nay xét xử phúc thẩm bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn và đồng phạm

0
Ngoài bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, 7 bị cáo khác được xác định đã bỏ trốn, bị tòa án cấp sơ thẩm xét xử vắng mặt cũng có kháng cáo hoặc được luật sư kháng cáo thay để xin giảm nhẹ hình phạt hoặc đề nghị cấp phúc thẩm xem xét lại bản án sơ thẩm…