Giá vàng đang trong chế độ 'tạm dừng tăng'

0
Giá vàng đang ở chế độ chờ và xem tín hiệu lãi suất của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) vào tuần sau.

Dư nợ trái phiếu doanh nghiệp là 1,1 triệu tỷ đồng

0
Số liệu mới nhất của Bộ Tài chính cho thấy, dư nợ trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) tại thời điểm 19/5 khoảng 1,1 triệu tỷ đồng, chiếm 11,6% GDP năm 2022.

Bản tin tài chính sáng 30/5: USD 'thắng thế', giá vàng và dầu cùng giảm

0
Giá vàng thế giới giảm nhẹ trong phiên đầu tuần. Giá xăng dầu thế giới cũng đảo chiều đi xuống. Trong khi đó, giá USD tiếp tục tăng cao.  

Giá vàng lao dốc không phanh

0
Vàng tiếp tục thiết lập mức giá thấp nhất trong vòng 2 tháng qua.

Hạ lãi suất lần 3: Tín hiệu vui cho nền kinh tế

0
Quyết định hạ lãi suất điều hành lẫn huy động lần thứ ba trong năm nay của Ngân hàng Nhà nước đang tạo ra những tín hiệu tích cực cho doanh nghiệp và nền kinh tế.

Cổ phiếu HBC bị hạn chế giao dịch, Chủ tịch Lê Viết Hải nói gì?

0
Sau khi cổ phiếu HBC bị hạn chế giao dịch, ông Lê Viết Hải đã có ý kiến giải trình.

Ngân hàng Nhà nước họp với các ngân hàng triển khai giảm lãi suất cho vay

0
Hôm nay, Ngân hàng Nhà nước sẽ họp với các ngân hàng thương mại cổ phần để triển khai việc giảm lãi suất cho vay với khách hàng.

Đàm phán nâng trần nợ công lại thất bại, Mỹ cận kề nguy cơ vỡ nợ

0
Tổng thống Joe Biden và Chủ tịch Hạ viện Kevin McCarthy đã không thể đạt thỏa thuận trong cuộc đàm phán mới nhất về trần nợ công của Mỹ, khiến nước này có nguy cơ vỡ nợ chỉ trong 10 ngày nữa.

Kiểm toán Nhà nước nêu tên loạt ngân hàng vượt trần tín dụng, nợ xấu cao

0
Kết quả kiểm toán tổng hợp vừa được Kiểm toán Nhà nước gửi Quốc hội cho thấy nhiều vấn đề trong hoạt động của các tổ chức tài chính ngân hàng.

Gói lãi suất hỗ trợ 2% dự kiến đạt hơn 2.400 tỉ trong 2023

0
Các ngân hàng thương mại dự kiến số tiền hỗ trợ lãi suất 2% trong năm 2023 là khoảng 2.435 tỉ đồng nhưng khả năng đạt được mục tiêu này là khó.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ: 'Mỹ khó trụ đến giữa tháng 6’

0
Bộ trưởng Tài chính Mỹ tiếp tục kêu gọi Nhà Trắng và đảng Cộng hòa nhanh chóng đạt được thỏa thuận về trần nợ công. Nếu không, nước này khó trụ tới giữa tháng 6.  

Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp của Mỹ giảm trở lại

0
Theo số liệu được Bộ Lao động Mỹ công bố ngày 18/5, số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu đã giảm mạnh vào tuần trước, dấu hiệu cho thấy thị trường lao động vẫn thắt chặt.

Egroup của 'shark' Thủy muốn trừ nợ bằng bếp điện, nồi, máy rửa bát

0
Ngoài trừ nợ bằng bất động sản, gói đầu tư tái cấu trúc trung tâm tiếng Anh và gói học tiếng Anh, Egroup của ông Nguyễn Ngọc Thủy (tên quen gọi là shark Thủy) vừa đưa ra phương án cấn trừ nợ bằng đồ gia dụng.

Đồng USD sẽ ra sao khi Mỹ vỡ nợ

0
Đà tăng của USD đã chững lại trong năm nay. Giới quan sát cảnh báo đồng bạc xanh đang đứng trước một thách thức lớn khác.

Dấu hiệu đáng lo của kinh tế Trung Quốc

0
Tỉ lệ thất nghiệp trong độ tuổi từ 16-24 ở Trung Quốc tăng lên mức kỷ lục 20,4% trong tháng 4-2023, theo dữ liệu của Cục Thống kê quốc gia (NBS)