• Trang chủ
 • Dàn sao ĐT Nhật Bản thừa nhận bị lúng túng, bất ngờ trước Việt Nam

  Dàn sao ĐT Nhật Bản thừa nhận bị lúng túng, bất ngờ trước Việt Nam

  0
  38

  Dù vẫn thất bại và nhận 4 bàn thua nhưng đội tuyển Việt Nam đã phần nào khiến các ngôi sao hàng đầu thế giới bên phía Nhật Bản phải lúng túng, bất ngờ. Chính họ cũng thừa nhận điều này sau trận đấu.

  vietnamnhatban

  Thủ môn Zion Suzuki xoay quanh 2 tình huống nhận bàn thua từ pha bóng cố định của đội nhà. Anh coi đây là bài học cần rút ra nếu muốn tiến thật xa ở vòng chung kết năm nay.

  Suzuki nhấn mạnh sau trận: “Đúng như tôi dự đoán, đây là một trận đấu khó khăn. Dù chúng tôi đã giành chiến thắng nhưng lại để thủng lưới 2 bàn và cả 2 đều đến từ những tình huống cố định. Vì vậy tôi cần phải cải thiện. Tôi cảm thấy chúng tôi phải thay đổi.

  Khi để thủng lưới bàn đầu tiên, chúng tôi phải phản ứng nhanh chóng. Nhưng với tư cách là một tập thể, chúng tôi đã gặp vấn đề về mặt tổ chức. Khi để thủng lưới bàn thứ hai, tôi đã cố gắng hết khả năng.

  thethaonhatban

  Các cầu thủ Nhật Bản đã tính toán sai về ĐT Việt Nam

  Tôi không nghĩ mình đã quyết định sai, nhưng bóng nảy lên và đó là một pha bóng khó. Vì vậy, thay vì cố gắng bắt bóng, tôi quyết định đẩy thật mạnh nó ra xa. Song tôi không thể đưa bóng ra ngoài (tầm với của Tuấn Hải) và để thủng lưới. Tôi nghĩ mình phải suy ngẫm nhiều”.

  Thủ môn này cũng thừa nhận kỹ năng của đối thủ tốt hơn anh nghĩ rất nhiều: "Chúng tôi có một số cơ hội. Nhưng kỹ năng cầm bóng của Việt Nam tốt hơn tôi mong đợi rất nhiều. Chúng tôi một lần nữa được nhắc nhở rằng Asian Cup rất đáng gờm. Tôi nghĩ mình phải chuẩn bị cho mọi tình huống".

  Nakamura, người đã vẽ lên siêu phẩm ở cuối hiệp 1, thừa nhận bị bất ngờ trước cách nhập cuộc của tuyển Việt Nam: “Tôi biết trước Việt Nam sẽ tử thủ và chúng tôi sẽ tấn công. Nhưng khi chúng tôi bước vào trận đấu, đối thủ lao lên nhiều hơn tôi mong đợi".

  Chung nhận định này là Hosoya, tiền đạo đã thi đấu không thành công. Anh cũng thừa nhận rằng "đã vào trận không thật sung sức và không thật tự tin". Điều đó ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của Hosoya, dẫn đến anh hoạt động thiếu hiệu quả và phải rời trận đấu giữa chừng.

  Nguồn Tiền Phong

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!