• Trang chủ
 • Trịnh Văn Bình vô địch chặng 1 JOY Heyball Masters Event Việt Nam

  Trịnh Văn Bình vô địch chặng 1 JOY Heyball Masters Event Việt Nam

  0
  305

  Vượt qua Hoàng Thái Duy trong trận chung kết với tỉ số 11-6, Trịnh Văn Bình trở thành nhà vô địch chặng 1 JOY Heyball Masters Event Việt Nam 2024.

  Vượt qua hàng loạt hảo thủ kể từ vòng sơ loại, Trịnh Văn Bình và Hoàng Thái Duy đã gặp nhau trong trận chung kết chặng 1 giải billiards JOY Heyball Masters Event Việt Nam 2024 diễn ra chiều 4-4 tại Câu lạc bộ World of Pool (TP HCM).

  Cơ thủ Hoàng Thái Duy trong trận chung kết

  Cơ thủ Hoàng Thái Duy trong trận chung kết

  Với phong độ cao, Văn Bình nhập cuộc mạnh mẽ để sớm vượt lên dẫn điểm 3-1. Ngay sau đó, Thái Duy bám đuổi rất sát, tạo ra thế trận giằng co cực kỳ hấp dẫn. 

  Bước ngoặt đến với trận chung kết khi tỉ số đang là 7-6, Văn Bình tận dụng việc Thái Duy bỏ lỡ cơ hội san bằng cách biệt để vươn lên dẫn 8-6. Kể từ đó, Văn Bình thắng liền một mạch để về đích với thắng lợi chung cuộc 11-6.

  Trịnh Văn Bình lần đầu chiến thắng ở sự kiện Joy Heyball

  Trịnh Văn Bình lần đầu chiến thắng ở sự kiện Joy Heyball

  Vối kết quả này, Trịnh Văn Bình đã trở thành nhà vô địch chặng 1 giải JOY Heyball Masters Event Việt Nam 2024, nhận cúp cùng số tiền thưởng lên đến 120 triệu đồng. 

  Cơ thủ có biệt danh Bình "Chuẩn" cũng được nhận 1 suất tham dự giải JOY Heyball Master Events Division Tour và Super Tour tại Trung Quốc trị giá khoảng 50 triệu đồng. Sự kiện này dự kiến sẽ trao giải thưởng cho chức vô địch lên đến khoảng 4 tỉ đồng Việt Nam.

  Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho Văn Bình khi ở tứ kết, anh đánh bại được Nguyễn Phương Thảo với tỉ số 8-6 còn tại vòng bán kết, Văn Bình thắng áp đảo 9-3 trước Đỗ Thế Kiên.

  Trịnh Văn Bình vô địch chặng 1 JOY Heyball Masters Event Việt Nam- Ảnh 3.

  Trịnh Văn Bình nhận cúp và tiền thưởng vô địch 120n triệu đồng

  Trong khi đó, với ngôi á quân, Hoàng Thái Duy nhận số tiền thưởng 50 triệu đồng kèm 1 suất tham dự giải JOY Heyball Master Events Division Tour tại Trung Quốc. 

  Thái Duy thắng 9-5 trước Lương Chí Dũng ở tứ kết và thắng 9-5 trước tay cơ kỳ cựu Kiều Thiên Khôi ở bán kết. Hai cơ thủ Kiều Thiên Khôi và Đỗ Thế Kiên cùng xếp hạng ba, nhận 15 triệu đồng tiền thưởng kèm 1 suất tham dự JOY Heyball Master Events Division Tour.

  Trịnh Văn Bình vô địch chặng 1 JOY Heyball Masters Event Việt Nam- Ảnh 4.

  Kiều Thiên Khôi và Đỗ Thế Kiên đồng hạng ba

  Chặng 1 vòng loại tại Joy Heyball Master 2024 diễn ra từ ngày 2 đến 4-4, là chặng đấu mở màn cho 4 chặng tích điểm diễn ra vào các tháng 4, 6, 8 và 10 nhằm lấy suất dự Grand Final vào tháng 12. Theo đó, top 8 tay cơ có tổng điểm cao nhất trong bảng điểm của năm sẽ được đặc cách tham dự chặng Grand Final Việt Nam.

  Cũng trong lễ trao thưởng, Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM (HBSF) đã trao giấy chứng nhận hội viên liên đoàn cho cơ sở 2 của Câu lạc bộ World of Pool tại Quận 7. Cơ sở này có quy mô 25 bàn, gồm 21 bàn pool tiêu chuẩn và 4 bàn JOY Heyball

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!