• Trang chủ
 • "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 khởi quay trong lận đận: Dàn diễn viên liên tục gặp sự cố

  'Thương Ngày Nắng Về' phần 2 khởi quay trong lận đận: Dàn diễn viên liên tục gặp sự cố

  0
  285

  Khán giả không khỏi lo lắng khi nghe tin dàn diễn viên của bộ phim “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 gặp nhiều trục trặc, chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến lịch quay.

  Vậy là Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã chốt lịch phát sóng vào ngày 4/4/2022 và hiện giờ, đoàn làm phim đang làm việc miệt mài để kịp ra mắt khán giả như kế hoạch đã định.

  Huyền Lizzie điều trị COVID-19 tại nhà

  Ngay sát thời điểm phim khởi quay thì hai diễn viên chính Huyền Lizzie (vai Vân Trang) và Ngọc Huyền (vai Vân Vân) đều mắc COVID-19. Rất may là hai nữ diễn viên đã kịp khỏi bệnh và gia nhập đoàn làm phim sau đó vài ngày. Tuy nhiên, khán giả vẫn lo lắng sức khỏe của Huyền Lizzie và Ngọc Huyền chưa thể bình phục hẳn, liệu có theo kịp lịch quay phim dày đặc hay không?

  Ngọc Huyền tươi tắn trên trường quay

  Sau đó, đến lượt NSND Lan Hương (vai mẹ chồng của Vân Khánh) cũng bị COVID-19 "hỏi thăm". Hiện giờ, tuy đã có kết quả xét nghiệm âm tính nhưng NSND Lan Hương còn bị ho nhiều, chưa thể trở lại phim trường Thương Ngày Nắng Về phần 2.

  NSND Lan Hương vẫn chưa thể đóng phim lúc này

  Chưa hết, một diễn viên phụ là Ngô Sỹ Lâm, đóng vai nhân viên của Vân Trang trong phòng makerting trở thành nạn nhân của một vụ ẩu đả. Sự việc khiến Ngô Sỹ Lâm phải nhập viện và có lẽ cũng chưa thể tham gia quay phim trong thời gian tới.

  Ngô Sỹ Lâm (trái) gặp tai nạn bất ngờ

  Tuy gặp rất nhiều trở ngại nhưng cứ nhìn vào hình ảnh hậu trường mà đoàn phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 tung ra là thấy các diễn viên đều rất vui vẻ, hào hứng khi được trở lại phim trường. Rất nhiều cảnh quay kịch tính, cao trào đã được ghi hình hứa hẹn phần 2 sẽ còn bùng nổ hơn cả phần đầu.

  Trí Anh - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn (Hoa học trò)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!