• Trang chủ
 • Thí sinh Người đẹp Tây Nguyên trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn, đối tượng chính sách tại TP.Pleilku

  Thí sinh Người đẹp Tây Nguyên trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn, đối tượng chính sách tại TP.Pleilku.

  0
  499

  Chiều 7.12, BTC cùng thí sinh Người Đẹp Tây Nguyên đã có buổi trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn, đối tượng chính sách tại Nhà Thiếu nhi TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai).

  hanhtrinhnhanai

  Nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi, chương trình trao quà thiện nguyện với chủ đề "Hành trình nhân ái" do Ban tổ chức cuộc thi Người đẹp Tây Nguyên phối hợp cùng UBND TP. Pleiku thực hiện.

  Đây là hoạt động thiện nguyện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Người Đẹp Tây Nguyên nhằm lan tỏa yêu thương và những giá trị tích cực đến với xã hội.

  hanhtrinhnhanai

  Bên cạnh đó, cuộc thi cũng muốn nhấn mạnh trong thế giới phẳng hôm nay, một phụ nữ đẹp giỏi không chỉ có thành công trong công việc, chu toàn việc gia đình mà còn phải biết lan tỏa những giá trị tốt đẹp, nhân văn đến cộng đồng và xã hội, có trách nhiệm với quê hương đất nước.

  hanhtrinhnhanai

  Các thí sinh đã có chuyến đi đầy ý nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực tại TP.Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Từ đó. Các thí sinh của cuộc thi đã có thêm nhiều trải nghiệm đáng quý, hành động và nghĩa cử nhân văn trao đi tấm lòng nhân ái vì cộng đồng.

  hanhtrinhnhanai

  100 phần quà đã được trao đi dành tặng cho hộ nghèo, hộ khó khăn, đối tượng chính sách, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt.

  Được biết, Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 23.12.2023 tại Tp.Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

  BBT TVO24H

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!