• Trang chủ
 • Sao Việt 'bấn loạn' vì săn vé BlackPink

  Sao Việt 'bấn loạn' vì săn vé BlackPink

  0
  338

  Không chỉ fan Việt mà nhiều nghệ sĩ cũng rần rần chờ đợi được tận mắt chứng kiến BlackPink trình diễn tại sân vận động Mỹ Đình.

  Ngày 26/6, YG công bố lịch trình tiếp theo của tour thế giới Born Pink. Nhóm nhạc BlackPink sẽ chính thức đến Việt Nam vào 29-30/7. Concert Born Pink diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

  Sao Việt 'bấn loạn' vì săn vé BlackPink

  Chương trình mở bán vé 12h trưa ngày 7/7/2023 với quy mô quốc tế. Người hâm mộ tại Việt Nam hào hứng rủ nhau 'săn vé' để được tận mắt theo dõi nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc. Ngay cả giới Vbiz như Ninh Dương Lan Ngọc, Min, á hậu Phương Nga... cũng hoà chung vào 'cuộc chiến săn vé'.

  Ca sĩ Min đăng dòng trạng thái vô cùng lo lắng "cứ đến lúc đặt vé mạng lại đơ". Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc bày tỏ "người nổi tiếng cũng áp lực mua vé như thường khi săn vé".

  "Ngọc có hai đứa cháu mê BlackPink. Chúng nói dì là người nổi tiếng chắc săn được vé đi xem nhưng có ngờ đâu mình cũng đang lùng sục như thường", Ninh Dương Lan Ngọc than thở.

  Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh còn lên trang cá nhân "kêu cứu" vì hai con gái "từ sáng tới giờ xoắn hết cả lên vì BlackPink". Phạm Quỳnh Anh cho biết từng cùng các con xem concert trước đó nên giờ hồ hởi săn vé.

  Diễn viên Sam háo hức chia sẻ poster công bố tour diễn trên story và dự định sẽ có chuyến ra Hà Nội để theo dõi BlackPink. Á hậu Phương Nga rất phấn khích trước tour diễn này. Trước đó, cô và chồng - diễn viên Bình An đã có dịp sang nước ngoài xem nhóm nhạc Hàn Quốc biểu diễn.

  Á hậu Tú Anh vô cùng tiếc nuối vì chưa có duyên với nhóm nhạc: "Mua vé xem ở Singapore thì không đi được, giờ nhóm nhạc về Việt Nam mình lại bận không có ở nhà, vô duyên quá".

  Born Pink là concert mang tầm cỡ quốc tế và đã được BlackPink tổ chức rất thành công ở các nước như: Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Thái Lan... Đây là lần đầu tiên BlackPink mang concert này đến Việt Nam. Nhiều fan chờ đợi màn trình diễn "cực cháy" tại sân vận động Mỹ Đình của nhóm nhạc.

  Nguồn Vietnamnet

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!