• Trang chủ
 • GoCar đã xuất hiện tại Hà Nội, trên xe có máy lọc không khí

  GoCar đã xuất hiện tại Hà Nội, trên xe có máy lọc không khí

  0
  375

  Sau GrabCar và beCar, dịch vụ GoCar cũng đã chính thức xuất hiện tại thành phố Hà Nội.

  Ngày 4/1, Gojek đã thông báo việc chính thức mở rộng dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar đến với người dùng tại Hà Nội, bắt đầu với dòng sản phẩm GoCar Protect. Được triển khai lần đầu tại TP.HCM vào tháng 8/2021, GoCar Protect đã chuyên chở lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch, sau đó mở rộng cho tất cả người dùng tại TP.HCM từ giữa tháng 11/2021.

  GoCar đã có mặt tại Hà Nội.

  Gojek cho biết, tất cả tài xế GoCar đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19. Ngoài ra, tất cả các xe GoCar Protect đều được trang bị dung dịch khử khuẩn và tấm chắn bảo vệ trong suốt ngăn cách giữa tài xế và hành khách. Và đặc biệt, xe GoCar được trang bị máy lọc không khí bên trong.

  Nhằm đảm bảo tất cả các tài xế GoCar tuân thủ việc đeo khẩu trang, Gojek đã triển khai tính năng mới trên ứng dụng dành riêng cho tài xế, yêu cầu tài xế phải chụp ảnh xác nhận việc đeo khẩu trang thì mới có thể đăng nhập tài khoản để bắt đầu hoạt động trong ngày.

  Như vậy, tính tới hiện tại, người dùng smartphone tại Hà Nội đã có thể sử dụng các dịch vụ đặt ô tô công nghệ đa dạng, từ GrabCar tới GoCar, beCar,... Riêng người dùng GoCar sẽ nhận được các mã khuyến mại rất thiết thức, như 6 mã giảm 50% tối đa 50.000 đồng (chỉ dành cho người dùng mới), 4 phiếu giảm giá 40.000 đồng, 2 phiếu giảm giá 25.000 đồng (có sẵn cho tất cả người dùng).

  Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!