• Trang chủ
 • Em trai tiết lộ tình trạng sức khoẻ của Hoài Linh sau ồn ào từ thiện

  Em trai tiết lộ tình trạng sức khoẻ của Hoài Linh sau ồn ào từ thiện

  0
  254

  Dương Triệu Vũ, em ruột Hoài Linh vừa hé lộ về tình hình hiện tại của anh trai.

  Trong cuộc trao đổi với truyền thông mới đây, ca sĩ Dương Triệu Vũ (em ruột của Hoài Linh) hiếm hoi chia sẻ về chuyện gia đình, cũng như tiết lộ về tình hình sức khỏe, cuộc sống của danh hài Hoài Linh hiện tại.

  Dương Triệu Vũ và anh trai ruột Hoài Linh

  Theo Dương Triệu Vũ, việc bố ruột qua đời vào tháng 10/2021 là nỗi đau mất mất to lớn của gia đình. Tuy nhiên trong nỗi buồn đó gia đình lại có cơ hội để gần nhau hơn. Anh kể: “Mỗi ngày đúng 8 giờ sáng là tất cả thành viên trong nhà lên online đọc kinh cầu nguyện. Rồi buổi tối cũng thêm một buổi nữa. Từ lâu lắm rồi gia đình tôi mới có sự kết nối mạnh mẽ và chặt chẽ như thế. Anh chị em không còn bị cuốn theo công việc nữa mà có thời gian để mà hỏi thăm, nói chuyện, cười giỡn với nhau.

  Vừa rồi, gia đình tôi có một chuyến đi về miền Trung. Tôi hài hước nói đây là một tour nghĩa địa. Mọi người từ Sài Gòn ra Quảng Nam để viếng mồ mả của ông bà, chú bác... rồi tiếp tục về đến Nha Trang, Khánh Hòa. Cuối cùng là tới Dầu Giây thăm mộ của bố tôi. Nói chung gia đình tôi rất là quan trọng về bố mẹ, ông bà tổ tiên. Những chuyến đi như thế này ý nghĩa hơn việc đi du lịch, ăn nhậu...”.

  Về ồn ào tiền từ thiện của Hoài Linh râm ran suốt thời gian qua, Dương Triệu Vũ cho biết mọi vấn đề đã được cơ quan chức năng công bố nên anh không bàn luận gì thêm. “Cũng như tất cả những người trong gia đình là không muốn nhắc về chuyện này, trừ những trách nhiệm mình phải có với pháp luật, nhưng pháp luật đã có kết luận rồi thì cũng chẳng có gì để phải nói thêm”.

  Nam ca sĩ từng thuyết phục anh trai diện vest để tham gia liveshow của mình

  Tiết lộ về tình hình hiện tại của anh trai, giọng ca “Em lỡ thôi à?” bộc bạch: “Tôi đảm bảo với mọi người rằng, anh Hoài Linh hiện rất khỏe và rất vui vì có anh chị em và tất cả mọi người xung quanh về đoàn tụ với nhau. Về việc anh Hoài Linh trở lại với nghệ thuật ra sao thì tôi nghĩ nên để thuận tự nhiên. Anh Hoài Linh biết mình đang làm gì và muốn gì cho nên với vai trò là người em, tôi chỉ biết ngồi đó và ủng hộ bất kỳ một quyết định nào của anh”.

  Dương Triệu Vũ là em trai ruột của danh hài Hoài Linh. Từ nhỏ, Dương Triệu Vũ đã sớm bộc lộ niềm yêu thích đối với âm nhạc, đặc biệt là khả năng ghi nhớ lời và nhạc của các bài hát.

  Năm 1993, khi mới 9 tuổi, Dương Triệu Vũ theo gia đình di cư sang Mỹ. Khi đó, anh là một cậu bé nhút nhát, thích đọc sách hơn là ra ngoài chơi. Tuy rằng ở Orlando, Florida khi đó chưa có nhiều người Việt sinh sống, mỗi dịp Tết Nguyên Đán và Trung Thu anh vẫn có cơ hội tham gia vào các cuộc thi hát. Năm 1994, anh đoạt giải quán quân và tiếp tục chiến thắng trong 2 năm tiếp theo. Sau đó, Dương Triệu Vũ trở thành ca sĩ solo hát tại nhà thờ địa phương.

  Dương Triệu Vũ không bao giờ ỷ lại sự nổi tiếng của anh trai mà luôn tự thân vận động

  Từ năm 2004, anh trở thành ca sĩ chính thức của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên xuất hiện trong các chương trình Paris By Night. Năm 2010, anh chính thức về nước và tham gia vào làng giải trí Việt Nam.

  Có anh trai nổi tiếng nhưng Dương Triệu Vũ không ỷ lại. Anh tự thân hoạt động nghệ thuật và ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí. Trao đổi với chúng tôi, Dương Triệu Vũ cho hay: “Anh Linh rất khó nhưng tôi năn nỉ tí là anh ấy chịu ngay. Như việc thuyết phục anh Linh diện vest để diễn trong show Dạ nguyệt của tôi năm 2021”.

  Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!