• Trang chủ
 • Ê-kip "Sao nhập ngũ" lên tiếng sau khi chèn bài hát có ca từ tục tĩu để minh họa Độ Mixi

  Ê-kip 'Sao nhập ngũ' lên tiếng sau khi chèn bài hát có ca từ tục tĩu để minh họa Độ Mixi

  0
  302

  Chia sẻ của ê-kíp "Sao nhập ngũ" 2022 nhận được nhiều quan tâm của khán giả.

  "Sao nhập ngũ" 2022 với sự tham gia của dàn sao trẻ như Hòa Minzy, Minh Tú, Puka, Cara Phương, Anh Tú, Duy Khánh, Sơn Thạch, Độ Mixi là một trong những chương trình hot nhất hiện nay. Chỉ mới lên sóng 2 tập nhưng chương trình liên tục lọt Top 1 Trending YouTube và đạt lượng view "khủng". Tập 1 đạt gần 12,5 triệu lượt xem sau 9 ngày phát sóng và tập 2 thu về gần 7 triệu view sau hơn 2 ngày.

  Dàn cast của chương trình "Sao nhập ngũ" 2022

  Tuy nhiên mới đây, ê-kíp chương trình gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài trên Fanpage với nội dung xin lỗi khán giả: "Lời đầu tiên cho admin (quản trị Fanpage) được thay mặt ê-kíp sản xuất gửi lời cảm ơn tới tất cả những khán giả đã yêu mến và ủng hộ chương trình "Sao nhập ngũ" trong suốt thời gian qua.

  Ngày 12/03, tập 2 "Sao nhập ngũ" 2022 lên sóng, như các bạn đã biết bản phát sóng trên Kênh YouTube chương trình là bản dài hơn với truyền hình và thường được chỉnh sửa theo hướng giải trí hơn. Tuy nhiên trong tập 2 có một số hiệu ứng được sử dụng trong chương trình nhận được nhiều góp ý của khán giả về vấn đề chèn nhạc hiệu ứng không hợp lý.

  Ê-kíp chương trình với mục đích mang lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc giải trí hơn nhưng đã không nghĩ tới một số bản nhạc được chèn vào không phù hợp với nội dung quân đội".

  Đồng thời, ê-kíp đã chỉnh sửa, loại bỏ những đoạn nhạc không phù hợp khỏi bản phát sóng trên YouTube và thừa nhận đây sẽ là bài học kinh nghiệm cho những tập sau của chương trình.

  Tập 2 của chương trình gây tranh cãi vì chèn bài hát có ca từ tục tĩu

  Bên dưới bài chia sẻ, nhiều khán giả đã để lại ý kiến bày tỏ sự đồng tình với thái độ tích cực tiếp thu ý kiến của ê-kíp: "Chương trình đúng là đã lắng nghe ý kiến của khán giả chứ nhiều chỗ mình thấy biên tập hơi quá lố không phù hợp. Như mùa 2020 biên tập rất ổn luôn", "Cảm ơn vì chương trình đã lắng nghe ý kiến của khán giả, vấn đề lớn nhất là quá nhiều biểu tượng hài hước không cần thiết, cũng như âm thanh liên quan đến các nhân vật như "giang hồ mạng" khi chèn vào một chương trình của quân đội, Quốc phòng Việt Nam như thế, xem nhiều đoạn cảm thấy rất khó chịu", "Cảm ơn chương trình đã lắng nghe khán giả, nên chắt lọc những giây phút đáng giá của các nghệ sĩ, nếu biên tập nhiều quá thì sẽ thành ra thừa và loãng"...

  Một số hình ảnh đáng chú ý trong chương trình

  Sự việc bắt nguồn từ việc tập 2 chương trình, ê-kíp đã chèn một số đoạn nhạc, hình ảnh không mấy phù hợp. Cụ thể như phân cảnh Độ Mixi cắt tóc, chỉnh trang hình ảnh phù hợp với môi trường quân đội nhưng lại chèn ca khúc "Tiệm em có hớt đầu đinh" Remix. Chưa kể, ca khúc này xuất hiện một số câu chữ tục tĩu, khi phát sóng chữ nhạy cảm được được ê-kíp sử dụng tiếng beep để che đi nhưng vẫn khiến khán giả khó chịu và nhận về nhiều ý kiến tranh cãi. Ngoài ra, chương trình còn chèn rất nhiều hiệu ứng chỉ trong một phân cảnh khiến người xem cảm thấy dư thừa, loãng.

  Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!