• Trang chủ
 • Diễn viên Băng Khuê quay trở lại diễn xuất với bộ phim “Chuyện tình bên dòng sông SêRêPôk”

  Diễn viên Băng Khuê quay trở lại diễn xuất với bộ phim “Chuyện tình bên dòng sông SêRêPôk”

  0
  270

  Sau một thời gian dài tạm xa đóng phim, diễn viên Băng Khuê quyết định quay trở lại với điện ảnh trong bộ phim “Chuyện tình bên dòng sông SêRêPôk”.

  Bộ phim do Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO thực hiện theo công văn số 216 /SVNTTDL-QLDL của Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh Đắk Lắk, nhằm mục đích kích cầu du lịch sau Covid–19.

  Diễn viên Băng Khuê được nhiều khán giả biết tới, ghi dấu với vai trò Hoa hậu Phụ nữ toàn cầu 2018, Á hậu doanh nhân và thi Gương mặt điện ảnh. Băng Khuê chia sẻ “Là người làm nghệ thuật ai cũng muốn mình được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên Khuê cũng vậy”. Với nhan sắc, tài năng và cả kinh nghiệm diễn xuất, diễn viên Băng Khuê gây ấn tượng tốt dù ở vai trò gì.

  Diễn viên Băng Khuê quay trở lại diễn xuất với bộ phim “Chuyện tình bên dòng sông SêRêPôk”.

  Diễn viên Băng Khuê đạt giải Hoa hậu Phụ nữ toàn cầu 2018

  Mới đây nhất, diễn viên Băng Khuê bất ngờ quay trở lại diễn xuất với vai chính trong bộ phim “Chuyện tình bên dòng sông SêRêPôk”. Đây là một bộ phim kể về tình yêu đôi lứa của cô tiểu thư nhà giàu (Diễn viên Băng Khuê đảm nhận) và chàng trai nghèo người Ê Đê (Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh đảm nhận). Tình yêu của cả hai vấp phải sự phản đối của gia đình. Sau nhiều thử thách cặp đôi đã chứng minh tình cảm của mình, thuyết phục gia đình để đến được với nhau.

  Trong vai nữ chính bộ phim, Diễn viên Băng Khuê đã lột tả chân thật hình ảnh người con gái hiền lành, chân thành của nhân vật. Với lối diễn xuất tự nhiên, chuyên nghiệp cô không ít lần khiến Ekip làm phim phải rơi nước mắt cùng nhân vật.

  Diễn viên Băng Khuê quay trở lại diễn xuất với bộ phim “Chuyện tình bên dòng sông SêRêPôk”.

  Diễn viên Băng Khuê (bên trái) trong một phân đoạn của phim “Chuyện tình bên dòng sông SêRêPôk”.

  Bộ phim “Chuyện tình bên dòng sông SêRêPôk” nhằm truyền tải, quảng bá du lịch, tiềm năng kinh tế, văn hóa, đặc sản ẩm thực, sản vật địa phương tại Đắk Lắk nói riêng và Tây Nguyên nói chung, đến với khách du lịch, ca ngợi tình yêu đôi lứa, sự gắn kết, yêu thương, trân trọng giữa hai con người với nhau, giữa các dân tộc Việt Nam với nhau.

  Phim có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như Mã Trung, Trung Dũng, Huỳnh Trường Thịnh, Băng Khuê, Ngọc Trâm Anh, Huỳnh Cường và các diễn viên khác…Sau hơn 3 tháng chuẩn bị tìm bối cảnh, bộ phim chính thức bấm máy vào ngày 25/12 tại khúc sông Sêrêpôk 3, khu du lịch Troh Bư và Khu sinh thái của HTX Nông nghiệp và Du lịch Phú Nông.

  Diễn viên Băng Khuê quay trở lại diễn xuất với bộ phim “Chuyện tình bên dòng sông SêRêPôk”.

  Từ trái qua) Diễn viên Huỳnh Cường, Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh, Đạo diễn Cao Thanh Đoan, Diễn viên Băng Khuê, Diễn viên Trung Dũng, Phó đạo diễn Dương Thái Hùng

  Thời gian tới, Băng Khuê có nhiều dự án lớn trong hoạt động điện ảnh, âm nhạc và thiện nguyện. Hiện tại, Băng Khuê vẫn đang tập trung cổ gắng trau dồi thêm nhiều kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để cho ra các sản phẩm tốt nhất. Hy vọng các dự án nghệ thuật trong tương lai nhận được sự yêu mến từ khán giả!

  Nguồn TVO24H

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!