• Trang chủ
 • Chồng “bản sao Mai Phương Thúy” gây sốc khi giảm gần 30kg trong hơn 3 tháng

  Chồng “bản sao Mai Phương Thúy” gây sốc khi giảm gần 30kg trong hơn 3 tháng

  0
  355

  Nam ca sĩ từng ám ảnh ngoại hình đến nỗi bỏ nhà đi vào mùng 1 Tết.

  “Mảnh Ghép Hoàn Hảo” tuần này là câu chuyện của diễn viên - ca sĩ Anh Tâm về quá trình giảm cân ám ảnh vì gặp thất bại trong kinh doanh. Anh là ông xã của Phương Hằng - nữ diễn viên được khán giả gọi bằng biệt danh “bản sao Mai Phương Thúy” vì hai người có nhiều nét giống nhau từ khuôn mặt đến nụ cười răng khểnh.

  Phương Hằng - bà xã Anh Tâm được mệnh danh là “bản sao Mai Phương Thúy”

  Theo đó, Anh Tâm kể trong vòng một năm cân nặng của anh từng đạt đỉnh điểm 91kg, hiện tại số cân đã lùi về 64kg. Anh cho biết mình đã giảm gần 30 kg trong khoảng hơn 3 tháng mới đây. Lý giải cho sự tăng cân đột biến này, Anh Tâm chia sẻ công việc làm ăn không thuận lợi là nguyên nhân chính. Bên cạnh đó, cảm giác thất bại cũng khiến nam ca sĩ buông lỏng bản thân làm cho mọi thứ trôi tuột theo chiều hướng xấu.

  Những ngày đầu, Phương Hằng cho biết chồng mình vì buồn, trầm cảm nên chỉ toàn ở nhà, cộng với việc ăn uống vô tội vạ và đôi khi còn sử dụng cả bia. “Anh Tâm ăn một cách khủng khiếp, một lần anh ăn bằng người khác ăn cả ngày. Vị chi là một ngày 2-3 cữ thì số lượng thực phẩm anh ăn 1 tháng bằng người thường ăn 4 tháng”, nữ diễn viên than thở.

  Anh Tâm và Phương Hằng trong “Mảnh Ghép Hoàn Hảo”

  Về phần Anh Tâm, càng lên cân thì càng ăn nhiều hơn đến mức độ mà anh không dám gặp mặt một ai kể cả ba mẹ hay người thân, chỉ duy nhất vợ là người chứng kiến tất cả. Anh thú nhận rằng thà chết chứ không muốn xấu hổ với mọi người. Anh bị ám ảnh về cân nặng tới mức không dám nhìn chính mình trong gương. Thành ra, mọi thứ về tài chính hầu như đều do Phương Hằng cáng đáng. Chỉ những công việc về kinh doanh thì anh còn làm vì đi gặp gỡ đối tác đeo khẩu trang không ai thấy và nhận ra. Riêng công việc chính về nghệ thuật thì anh ngưng hẳn khoảng 1 năm nay, từ chối hết tất cả các chương trình và sự kiện.

  Chia sẻ thêm những câu chuyện trong quá trình stress vì tăng cân, Anh Tâm cho biết ngay cả ngày mùng 1 Tết cũng không dám về gặp mặt gia đình vợ. Anh nói với vợ rằng không được ép mình nếu không anh sẽ bỏ đi. Thấy thế, Phương Hằng cũng phản ứng cương quyết hơn nếu chồng không thực hiện thì cô sẽ bỏ anh luôn. Anh Tâm nghe vậy liền chịu thua vợ và hứa sẽ đi. Tuy nhiên, đến ngày hôm ấy, nam ca sĩ lại bỏ đi ra công viên thật, anh khóa máy khiến vợ tìm không được đành tự mình về chúc Tết gia đình hai bên.

  Sau sự việc ấy, Phương Hằng mới nói với chồng: “Trong lúc này, anh có thể trốn gia đình vì đó là gia đình anh, không gặp cũng không sao vì mọi người vẫn ở đó. Nhưng nếu lỡ em gặp chuyện gì hay bụng mang dạ chửa đi sinh con mà vì ngoại hình của mình, anh sẽ không tới với em hay sao?”. Trong phút chốc, Anh Tâm chợt bừng tỉnh, anh nhận ra rằng đúng là như vậy. Nếu cứ giữ lấy sự cố chấp này thì chắc chắn mọi thứ xung quanh sẽ mất đi, bản thân có thể kiểm soát được cơ thể và tập luyện để hòa nhập với cuộc sống. Và điều quan trọng nhất là giá trị của những người thân ở bên cạnh mình.

  Anh Tâm chia sẻ lại quá trình giảm cân với sự ủng hộ, động viên tinh thần của vợ

  Diễn viên Phương Hằng cho biết sau khi có đầy đủ sự quyết tâm, chồng cô đã hầu như không ra đường và chỉ ở nhà để tập trung vào giảm cân trong vòng hơn 3 tháng qua. Một ngày Anh Tâm tập khoảng 8 tiếng với cường độ nặng, đến mức ướt đẫm cả 6 chiếc khăn cỡ lớn mà vợ anh có thể vắt ra cả khối nước. Mỗi ngày đều đặn nam ca sĩ đều chăm chỉ tập từ sáng tới tối, có khi đến 1h sáng.

  Vượt qua được nỗi ám ảnh về ngoại hình, Anh Tâm cảm thấy tinh thần bên trong một con người quyết định rất nhiều điều đến thể trạng bên ngoài. Khi có tinh thần tốt thì những năng lượng tích cực sẽ đến với mình, nếu tinh thần yếu sẽ dễ bị cuốn theo chiều gió. Từ bài học của bản thân, diễn viên Anh Tâm cũng muốn nhắn nhủ đến khán giả rằng hãy luôn tin bản thân mình sẽ làm được, phải quyết tâm thực hiện từng bước một thì sẽ đạt được kết quả.

  “Mảnh Ghép Hoàn Hảo” phát sóng lúc 19h35 thứ Sáu ngày 19/11 trên VTV9.

  Theo Thúy Vi (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!