• Trang chủ
 • Chợ Tốt ra mắt nền tảng tìm việc làm và tuyển dụng

  Chợ Tốt ra mắt nền tảng tìm việc làm và tuyển dụng

  0
  373

  Nền tảng tìm việc và tuyển dụng Việc Làm Tốt (www.vieclamtot.com) vừa được trang mua bán, rao vặt trực tuyến Chợ Tốt ra mắt với mục tiêu mang đến hàng triệu cơ hội việc làm tốt hơn cho người lao động phổ thông.

  www.vieclamtot.com có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, được tối ưu theo trải nghiệm của người tìm việc trong 24 ngành nghề bao gồm bán hàng, công nhân, shipper, bảo vệ, phụ bếp, tài xế…

  Người tìm việc có thể ứng tuyển nhanh chóng trong vòng 1 phút bằng cách liên hệ trực tiếp nhà tuyển dụng qua cuộc gọi, tin nhắn hoặc tạo hồ sơ ứng tuyển ngắn gọn trong 5 bước. Tháng 10-2021, www.vieclamtot.com có hơn 3,2 triệu lượt truy cập tìm việc và hơn 1,4 triệu việc làm đang đăng tuyển.

  Lãnh đạo Chợ Tốt và Việc Làm Tốt giới thiệu về các tính năng nổi bật của chuyên trang www.vieclamtot.com

  Trước khi mở chuyên trang Việc Làm Tốt, Chợ Tốt là trang mua bán rao vặt trực tuyến 2.0 giúp mua bán hàng hóa và kết nối dịch vụ với đa dạng lĩnh vực từ bất động sản (chuyên trang Chợ Tốt Nhà), xe máy, ôtô (chuyên trang Chợ Tốt Xe), hàng hóa đã qua sử dụng, và việc làm…

  Bà Trần Minh Ngọc, Giám Đốc Việc Làm Tốt, cho biết công ty sẽ đầu tư vào công nghệ, dữ liệu số, mang đến giải pháp số hóa thông minh nhằm giảm lãng phí thời gian và nguồn lực trong suốt chu trình tuyển dụng và bảo đảm nguồn ứng viên dồi dào, dẫn đầu thị trường cho doanh nghiệp. Đồng thời, tăng cường hợp tác với các các cơ quan ban ngành và tổ chức đào tạo chuyên môn để nâng cao tay nghề chuyên môn cho người lao động.

  Trong giai đoạn 2021- 2025, Việc Làm Tốt hướng tới việc kết nối và giải quyết nhu cầu việc làm cho hơn 40 triệu người lao động phổ thông, đáp ứng bài toán nhân lực lao động cho nền kinh tế Việt Nam.

  P.An/nguoilaodong

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!