• Trang chủ
 • Chi tiết hợp đồng của Messi tại Inter Miami và 3 'vệ tinh' khủng

  Chi tiết hợp đồng của Messi tại Inter Miami và 3 'vệ tinh' khủng

  0
  201

  Lionel Messi sẽ có cổ phần của Inter Miami khi giải nghệ. Jordi Alba, Sergio Ramos nhiều khả năng trở thành đồng đội của siêu sao Argentina.

  Đồng sở hữu Inter Miami, doanh nhân Jorge Mas đã chia sẻ về chi tiết hợp đồng của Messi với đội bóng nước Mỹ. “Chúng tôi đã bắt đầu nghĩ đến việc đưa Messi gia nhập Inter Miami từ năm 2019. Messi có thể giúp MLS trở thành 1 trong tốp 3 giải đấu lớn nhất thế giới.

  Messi sẽ có cổ phần trong đội bóng sau khi giải nghệ. Cuộc sống của anh ấy sẽ giống David Beckham hay Michael Jordan” - ông Jorge Mas nói trên El Pais.

  Tỉ phú người Mỹ thừa nhận việc chiêu mộ Messi là rất căng thẳng và đã dành cả kỳ World Cup 2022 ở Qatar để xem Argentina thi đấu.

  Chi tiết hợp đồng của Messi tại Inter Miami và 3 'vệ tinh' khủng

  David Beckham và Jorge Mas đồng sở hữu Inter Miami (Ảnh: Thecubanhistory)

  Mức lương của Messi được chính ông Jorge Mas tiết lộ vào khoảng 50-60 triệu USD/năm và việc Apple hợp tác với đội là yếu tố rất quan trọng để đưa siêu sao người Argentina đến MLS.

  Ngoài ra, đồng sở hữu Inter Miami cho biết đội bóng sẽ đưa về các cầu thủ cùng đẳng cắp xoay quanh Messi. Sergio Busquets là 1 trong số đó và đội bóng MLS đã nói chuyện với tiền vệ người Tây Ban Nha trong khoảng 1 năm nay.

  Chi tiết hợp đồng của Messi tại Inter Miami và 3 'vệ tinh' khủng

  Inter Miami sẽ có thêm 2-3 cầu thủ đăng cấp xoay quanh Messi

  Ông khẳng định sẽ có thêm 2 hoặc 3 cầu thủ đẳng cấp gia nhập Inter Miami và thừa nhận đã có các cuộc đàm phán với Jordi Alba. 2 cái tên khác là Luis Suarez và Angel di Maria cũng được liên hệ nhưng ông Jorge Mas không có tự tin về việc chiêu mộ họ.

  "Chúng tôi đã nói chuyện với Jordi Alba, trong khi Luis Súarez có hợp đồng và điều khoản chấm dứt hợp đồng. Tôi không biết liệu điều đó có thể xảy ra hay không" - tỉ phú người Mỹ chia sẻ.

  Cũng theo Sport, Sergio Ramos đang được Inter Miami tiếp cận. Nếu thương vụ này thành công, đội bóng của Beckham sẽ sỡ hữu 3 cựu tuyển thủ Tây Ban Nha là Busquest, Ramos và Alba xoay quanh Messi.

  Nguồn Người lao động

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!