• Trang chủ
 • Cháu nuôi Hoài Linh “lật lại” chuyện từ thiện của nam danh hài: “Không biết lượng sức mình”

  Cháu nuôi Hoài Linh “lật lại” chuyện từ thiện của nam danh hài: “Không biết lượng sức mình”

  0
  280

  Nam diễn viên bày tỏ, Hoài Linh giải ngân tiền từ thiện chậm trễ là do “không biết lượng sức mình”.

  Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình giao lưu cùng với Elly Trần, Võ Đăng Khoa đã có chia sẻ gây chú ý về câu chuyện từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh.

  Theo đó, diễn viên “Ghe bẹo ghẹo ai” cho biết Hoài Linh là em nuôi của mẹ anh và gọi bà là chị Hai. Vì thế, Võ Đăng Khoa gọi nam danh hài là cậu. Trước phản ứng gay gắt của dư luận về lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện của Hoài Linh, Võ Đăng Khoa bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối với cậu nuôi. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chỉ rõ nguyên nhân khiến Hoài Linh giải ngân tiền từ thiện chậm trễ là do “không biết lượng sức mình”.

  Võ Đăng Khoa nói về chuyện từ thiện của cậu nuôi

  Võ Đăng Khoa giải thích: “Đối với Khoa, cậu Linh sai ở một điểm thôi, đó là không biết lượng sức mình. Đối với tôi, từ thiện không phải là chuyện dễ, mình có tâm có lòng nhưng mà phải có lực nữa. Thời gian đó, cậu còn bệnh nữa. Nếu nhiều người nói Khoa lấy lý do biện bạch thì nên đến bệnh viện Đại học Y Dược để xác nhận lại việc Hoài Linh có bị ung thư hay không, có một khoảng thời gian rất lâu xạ trị tại đó hay không?”. Theo lời Võ Đăng Khoa, giữa lúc dịch bệnh phức tạp, Hoài Linh thường xuyên đến bệnh viện Đại học Y Dược để chữa căn bệnh hiểm nghèo khiến sức khỏe ông suy yếu. Vì thế mới dẫn đến sự chậm trễ và vô tình đây lại là điểm mấu chốt khiến cho sự nghiệp của nam danh hài xứ Quảng tụt dốc, lao đao.

  Bên cạnh đó, cháu nuôi Hoài Linh đính chính mục đích ban đầu khi nam danh hài kêu gọi quyên góp cho miền Trung là “khắc phục sau bão lũ”. Tuy nhiên, vì muốn tự tay trao quà cho từng người dân nên Hoài Linh dự định sẽ thực hiện khi sức khỏe ổn hơn.

  Võ Đăng Khoa phản ứng với những ý kiến tiêu cực về Hoài Linh

  Võ Đăng Khoa nói: “Có một hot streammer trên mạng hỏi về chuyện tại sao ngâm tiền từ thiện đó lâu như vậy. Thật ra, mục đích ban đầu khi kêu gọi là khắc phục sau bão lũ. Những năm trước, cậu tôi tự bỏ tiền túi ra làm hoặc sẽ có sự đồng hành của những nhãn hàng mà cậu làm đại diện. Những năm bỏ tiền túi ra làm đó thì không ai nhớ hết, còn giờ là làm chậm chứ không phải mình không làm. Hơn nữa, trong lúc gặp khó khăn mà được nghệ sĩ đến tận nơi trao quà, tiền, cảm xúc vỡ òa lắm. Đó là lý do của việc giữ tiền từ thiện lại”.

  Diễn viên “Tay buôn, buông tay” mong mọi người bớt tiêu cực hơn khi nhìn nhận vấn đề. Mọi thứ đã có pháp luật giải quyết. Cháu nuôi nghệ sĩ Hoài Linh bức xúc trước những bình luận chỉ trích, ném đá nam danh hài, thậm chí từ các bé còn nhỏ tuổi, kể cả khi cơ quan chức năng đã vào cuộc và khẳng định Hoài Linh trong sạch. “Nếu các bạn cứ tin vào những giấc mơ mộng mị thì tôi xin hỏi nó hướng các bạn đến điều gì trong cuộc sống?”, Võ Đăng Khoa nhấn mạnh.

  Bộ Công an kết luận “Hoài Linh không ăn chặn 14 tỷ tiền từ thiện” như nhiều cá nhân gửi đơn tố cáo

  Hoài Linh là nghệ sĩ hài được đông đảo khán giả hâm mộ bởi tài năng và cách sống giản dị. Tuy nhiên năm 2021, nam diễn viên vướng lùm xùm chậm giải ngân tiền từ thiện, thiếu minh bạch khi kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung khiến dân mạng tranh cãi, đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, không ít người chỉ trích, tẩy chay Hoài Linh, "tấn công" trang Facebook cá nhân, Fanpage, kênh YouTube... của nam nghệ sĩ, bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của anh đều dấy lên tranh cãi. Một bộ phận dân mạng còn chỉnh sửa thông tin cá nhân của nam nghệ sĩ trên Wikipedia theo hướng tiêu cực, liên quan đến ồn ào từ thiện.

  Sau khi được cơ quan chức năng “minh oan”, Hoài Linh bắt đầu trở lại hoạt động showbiz và nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp. Võ Đăng Khoa tiết lộ lý do Hoài Linh luôn im lặng trước mũi dùi dư luận: “Tôi có nói tại sao cậu không nói hết mọi chuyện với mọi người nhưng cậu nói rằng: Mình sống sao trời biết đất biết là được rồi. Cậu Hoài Linh cũng là người sống theo duy tâm, tin vào luật nhân quả nên không thể nào làm những chuyện mọi người nói”.

  Phim điện ảnh “Mến gái miền Tây” của Hoài Linh sẽ ra rạp trong tháng 3 này

  Theo Thúy Vi (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!