• Trang chủ
 • Cao Thái Hà ngất xỉu liên tục khi phá loạt án “nóng” về tội phạm ma túy trong phim VTV

  Cao Thái Hà ngất xỉu liên tục khi phá loạt án “nóng” về tội phạm ma túy trong phim VTV

  0
  303

  Cao Thái Hà tái hiện hình ảnh nữ trinh sát đặc nhiệm mưu trí, dũng cảm trong "Bão ngầm".

  Chiều ngày 14/1, ê-kíp "Bão ngầm" đã tổ chức họp báo giới thiệu phim tại Hà Nội. Cao Thái Hà, người đảm nhận vai nữ chính Thiếu úy Vũ Hạ Lam xuất hiện xinh đẹp, nền nã và có những chia sẻ đầu tiên về vai diễn lần này.

  Cao Thái Hà dự họp báo ra mắt phim “Bão Ngầm” tại Hà Nội

  “Khi nghe tin 'Bão ngầm' chuẩn bị lên sóng, cảm xúc của Hà rất vui và mong chờ được gặp lại Vũ Hạ Lam vì đây là vai diễn mà mình tốn rất nhiều tâm sức và thời gian. Đây cũng là dự án mà Hà lựa chọn để trở lại màn ảnh VTV sau ‘Bán chồng' và ‘Đồng tiền quỷ ám’. Hi vọng, khán giả sẽ đón nhận tôi giống như hai bộ phim trước”, nữ diễn viên bày tỏ.

  Sau “Đồng tiền quỷ ám” và “Bán chồng”, đây là lần thứ 3 Cao Thái Hà hợp tác cùng ê-kíp và dàn diễn viên gạo cội miền Bắc trong một dự án phim được đầu tư chỉn chu, quy mô lớn.

  Thiếu úy Vũ Hạ Lam

  Ngay từ khi nhận kịch bản, Cao Thái Hà đã vô cùng tâm đắc với Thiếu úy Vũ Hạ Lam. Nhân vật theo học trường Học viện Cảnh sát với mong muốn trở thành nữ trinh sát đặc nhiệm phòng chống ma túy.

  "Cô ấy là nhân vật mang nhiều cung bậc cảm xúc với nội tâm giằng xé bên trong. Câu chuyện cuộc đời đầy màu sắc, đôi vai người lính lắm gió sương và những bước ngoặt, ngã rẽ không ngờ đến đã đẩy Hạ Lam bước sang con đường mới khiến cô không thể dừng lại hay quay đầu", người đẹp chia sẻ.

  Cao Thái Hà cùng Hà Việt Dũng, Cẩm Tú

  Để có được hình ảnh nữ Thiếu úy chân thật nhất trên màn ảnh, Cao Thái Hà đã dành nhiều thời gian nghiên cứu kĩ kịch bản, từ lời thoại đến xây dựng hình tượng. Ngoài ra, người đẹp Cần Thơ phải tập luyện võ thuật và thể lực để phục vụ cho các cảnh quay thao trường, trấn áp tội phạm nguy hiểm và trang bị sức khỏe tốt.

  “Hà đã xỉu mấy lần do sốc nhiệt trong các cảnh quay thao trường quá nắng nóng hoặc trong hang động khi nhiệt độ xuống 6 độ C. Mặc dù đã được tập luyện võ thuật và một số cảnh hành động với cascadeur (diễn viên đóng thế) trước khi quay, nhưng khi ra tới bối cảnh vẫn gặp khó khăn như việc truy đuổi trong rừng, leo lên vách núi nguy hiểm để bắt và đánh nhau với tội phạm. Nói chung, không chỉ Hà mà các diễn viên lẫn toàn bộ ê-kíp cũng gặp nhiều vất vả từ vấn đề thời tiết đến các cảnh hành động của phim”, Cao Thái Hà chia sẻ.

  Cảnh quay trên thao trường thực tế

  “Bão Ngầm” là bộ phim có thời gian bấm máy dài nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Cao Thái Hà. Người đẹp đã dành gần 1,5 năm để hoàn thành tất cả các cảnh quay trải dài từ Bắc vào Nam. Phải xa nhà lâu ngày, cộng thêm việc chưa kịp thích nghi với chỗ ăn ở, khí hậu khi liên tục di chuyển bối cảnh ở khắp các tỉnh, thành phía Bắc khiến người đẹp không ít lần bị stress.

  “Bão ngầm” là dự án phim với sự kết hợp của ê-kíp giữa hai miền Nam và Bắc có đầu tư lớn về diễn viên, bối cảnh và đạo cụ phục vụ cho các cảnh quay hoành tráng. Phim là cuộc chiến đấu khốc liệt của các chiến sĩ Công an trên 3 trận tuyến: bài trừ tội phạm, làm trong sạch đội ngũ và đấu tranh ở đáy sâu tâm lý nội tâm người lính.

  Theo Minh Hà (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!