• Trang chủ
 • Cao Bá Hưng tung bản tình ca ấm áp về gia đình dịp Tết 2022

  Cao Bá Hưng tung bản tình ca ấm áp về gia đình dịp Tết 2022

  0
  283

  Việc ra mắt MV “Tròn Vị Tình Thương” vào dịp Tết Nguyên đán là một điều rất ý nghĩa với Cao Bá Hưng và cả gia đình của anh.

  Sau màn “khởi động” chuỗi dự án âm nhạc dài hơi cho năm 2022 với single “Interview”, Cao Bá Hưng tiếp tục tung ca khúc mới với tên gọi “Tròn Vị Tình Thương”.

  “Tròn Vị Tình Thương” là ca khúc đầu tiên Cao Bá Hưng viết về đề tài gia đình, được anh lấy cảm hứng từ những bữa cơm ngon của bà, của mẹ. Mặc dù phải đến dịp cận Tết Nguyên đán 2022 mới có thể ra mắt khán giả, nhưng trước đó, dự án này đã được Cao Bá Hưng chuẩn bị và ấp ủ thực hiện từ năm 2020. Diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch làm sản phẩm của chàng trai trẻ. 

  Cao Bá Hưng ra mắt “Tròn Vị Tình Thương” vào dịp giáp Tết Nguyên đán

  Những ca khúc về gia đình, về tình mẹ thiêng liêng luôn dễ dàng chạm đến cảm xúc của người nghe và “Tròn Vị Tình Thương” cũng không phải ngoại lệ. Chọn hình ảnh bữa ăn của mẹ, những lời ca và giai điệu ngọt ngào mà Cao Bá Hưng tạo ra như nói thay nỗi lòng của bao người con. Ai cũng được nuôi lớn, được yêu chiều bằng những bữa ăn trọn vị tình thương như thế. Để rồi khi đi xa hay có cuộc sống tự lập xa gia đình, mùi hương và điều mà chúng ta nhớ nhất chính là những món ngon mẹ nấu.

  Kết hợp cùng Cao Bá Hưng trong “Tròn Vị Tình Thương” là rapper B:OKEH. Anh từng xuất hiện tại Rap Việt mùa 1 trong team Wowy và gây sốt với bản rap “Ẩm Thực Việt”. Khi biết Cao Bá Hưng đang tìm kiếm một rapper phù hợp cho dự án của mình, B:OKEH đã chủ động liên hệ.

  Trong quá trình làm sản phẩm, B:OKEH đã hỗ trợ cho Cao Bá Hưng rất nhiều. Việc MV không có sự xuất hiện của B:OKEH cũng là một sự thiệt thòi cho anh. Khi nghe ekip chia sẻ về kịch bản, chàng rapper đồng ý rằng nên làm những gì tốt nhất cho sản phẩm chứ không nên cố bắt ekip “đẻ” vai diễn cho sự xuất hiện của mình. Dù không tham gia MV, B:OKEH đến trường quay để cổ vũ Cao Bá Hưng.

  Việc ra mắt MV “Tròn Vị Tình Thương” vào dịp Tết Nguyên đán là một điều rất ý nghĩa với Cao Bá Hưng và cả gia đình của anh. Câu chuyện trong MV được lấy ý tưởng từ chính bối cảnh thực tế ở thời điểm dịch bệnh căng thẳng, phải giãn cách xã hội trong thời gian dài. Cao Bá Hưng cũng như rất nhiều người trẻ khác, đã trải qua tình cảnh khó khăn khi không được ở cùng gia đình, không có mẹ bên cạnh. Bữa cơm quây quần bên gia đình là điều mà anh rất nhớ.

  Hình ảnh bữa ăn của mẹ, những lời ca và giai điệu ngọt ngào mà Cao Bá Hưng tạo ra như nói thay nỗi lòng của bao người con

  Trong MV, ekip phát triển thêm tình tiết người mẹ có dấu hiệu bị nhiễm bệnh. Tuy phải rời nhà cách ly nhưng bà vẫn lo lắng chuyện cơm nước cho con trai bằng cách chuẩn bị đầy đủ đồ ăn trong tủ lạnh. Cao Bá Hưng muốn gửi gắm thông điệp rằng, mọi người hãy biết trân trọng những bữa cơm gia đình. Bố mẹ luôn chăm lo cho chúng ta từng bữa ăn, từng giấc ngủ, vì vậy hãy cố gắng đừng để họ phải chờ đợi, phải trông ngóng con mình bên mâm cơm nguội lạnh.

  “Tròn Vị Tình Thương” đánh dấu lần đầu tiên Cao Bá Hưng phải nỗ lực diễn xuất trong một MV có câu chuyện rõ ràng. Xuất hiện bên cạnh diễn viên gạo cội như Hoài An, anh có những áp lực nhất định. Ngày đầu ekip tổ chức cho các diễn viên gặp gỡ giao lưu, Cao Bá Hưng hơi “khớp”. Nhưng khi tiếp xúc, anh thấy bớt đi phần nào sự căng thẳng vì nữ diễn viên rất gần gũi và hay đùa giỡn tạo không khí thoải mái cho mọi người. Biết Cao Bá Hưng chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên Hoài An đã chỉ dẫn rất tận tình.

  Màn diễn xuất ăn ý của Cao Bá Hưng và diễn viên gạo cội Hoài An

  Sau “Tròn Vị Tình Thương”, Cao Bá Hưng sẽ tiếp tục dồn tâm sức để thực hiện những điều mới mẻ trong năm 2022. Sau thời gian dài đào sâu khám phá bản thân và học thêm kỹ năng sáng tác, sản xuất cũng như tìm kiếm các cộng sự phù hợp; Cao Bá Hưng đã sẵn sàng cho chặng đường hoạt động sắp tới.

  Theo Anh Thư (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!