• Trang chủ
 • Cách đặt lịch hẹn bác sĩ tư vấn bệnh tim miễn phí qua chat, video call

  Cách đặt lịch hẹn bác sĩ tư vấn bệnh tim miễn phí qua chat, video call

  0
  303

  Chương trình này hoàn toàn miễn phí qua các hình thức: Chat với bác sĩ hoặc qua cuộc gọi video.

  Khoa Phẫu thuật tim trẻ em - Bệnh viện Đại Học Y dược TP.HCM vừa giới thiệu chương trình tư vấn sức khỏe về tim ở trẻ em. Để hẹn lịch bác sĩ tư vấn trực tuyến, bệnh nhân chỉ cần vào đường dẫn https://suckhoe.edoctor.io/suckhoetimmach > chọn “Đặt hẹn ngay” với bác sĩ đang có lịch trống phù hợp với thời gian của mình, rồi đợi bác sĩ liên hệ lại.

  Giao diện chọn khung giờ nghe bác sĩ tư vấn.

  eDoctor là đơn vị triển khai hệ thống công nghệ để các bác sĩ dễ dàng tư vấn, theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân mắc bệnh tim mạch. Khoa Phẫu thuật Tim trẻ em - Bệnh viện Đại Học Y dược TP.HCM sẽ tổ chức đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẵn sàng tư vấn cho các bệnh nhân đang gặp các vấn đề về tim mạch. 

  Chương trình sẽ giúp bệnh nhân tiếp cận với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm của khoa Phẫu thuật tim trẻ em - Bệnh viện Đại Học Y dược TP.HCM. Tất cả hoạt động tư vấn và theo dõi sức khỏe trên nền tảng trực tuyến của eDoctor và Bệnh viện Đại Học Y dược TP.HCM hoàn toàn miễn phí qua các hình thức: Chat với bác sĩ hoặc tư vấn qua cuộc gọi video.

  Đối với các ca bệnh tim khó, phức tạp cần điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ viện phí từ bệnh viện hoặc eDoctor. Trong đó, Bệnh viện Đại Học Y dược TP.HCM cho biết, đơn vị này sẽ vận động tài trợ từ các cá nhân, tổ chức muốn đóng góp cho cộng đồng.

  Ngoài chương trình tư vấn từ xa, các bác sĩ khoa Phẫu thuật tim trẻ em - Bệnh viện Đại Học Y dược TP.HCM và eDoctor cũng sẽ tổ chức những buổi hội thảo chuyên đề sức khỏe tim mạch nhằm cung cấp thêm kiến thức để người dân có thể tự theo dõi, chăm sóc và phòng ngừa bệnh tim mạch cho chính mình và người thân.

  Theo thống kê của Bộ Y tế, hàng năm nước ta có khoảng 10.000 - 15.000 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh, đa phần đều là những trẻ em rơi vào các gia đình nghèo ở vùng sâu vùng xa, nơi điều kiện về cơ sở y tế còn khó khăn. Trong đó, chỉ có 6.000 trẻ được phẫu thuật, số còn lại phải chờ và thậm chí tử vong trước khi được phát hiện bệnh.

  Điều đáng nói, bệnh tim bẩm sinh chiếm đến 90% trong tổng số các bệnh tim mạch ở trẻ, và trong đó có đến 50% trường hợp bệnh tim bẩm sinh không xác định được nguyên nhân. Tuy nhiên, nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời, khả năng khỏi bệnh sẽ rất cao.

  Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!