• Trang chủ
 • Bất ngờ "người anh thất lạc" của Đen Vâu trên sân trận U23 VN gặp U23 Malaysia

  Bất ngờ 'người anh thất lạc' của Đen Vâu trên sân trận U23 VN gặp U23 Malaysia

  0
  241

  Rapper Đen Vâu liên tục được gọi tên sau chiến thắng của U23 Việt Nam.

  Ngay sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về các cầu thủ áo đỏ, nam ca sĩ Đen Vâu bỗng nhiên bị gọi tên rất nhiều.

  Đen Vâu được cư dân mạng gọi tên sau trận U23 Việt Nam gặp Malaysia vì hình ảnh của một trọng tài trên sân

  Nguyên nhân xuất phát từ việc hình ảnh về một vị trọng tài trong trận đấu này được nhận xét có nhiều nét gợi liên tưởng đến rapper Đen Vâu. Trên một trang mạng xã hội, nhiều bình luận cùng chung ý kiến về “người anh thất lạc” của giọng ca Trốn tìm.

  Cư dân mạng bình luận sôi nổi về diện mạo của trọng tài "giống Đen Vâu"

  Trước đây cư dân mạng cũng từng xôn xao hình ảnh một chàng trai ngồi ăn ở nhà hàng có góc nghiêng rất giống Đen Vâu. Thậm chí nhiều người còn không phân biệt được: "Là Đen Vâu thật hay giả?". Sau đó chủ nhân trong bức hình khẳng định anh không phải là nam rapper, chỉ là một người kinh doanh.

  Nói về những lần cư dân mạng Việt tìm thấy "anh em thất lạc" của các sao nam làng giải trí sau mỗi trận đấu, phải kể tới trường hợp của Hoa Vinh. Anh được réo gọi vì có những nét hao hao giống trọng tài Ryuji Sato người Nhật Bản - người cầm còi chính trận ĐT Malaysia - ĐT Việt Nam vào tháng 6/2021.

  Hoa Vinh (phải) có những nét giống trọng tài người Nhật

  Chính Hoa Vinh là người đăng tải bức hình so sánh và viết: "Không phải mình đâu mọi người đừng tag nữa". Thậm chí, Hoa Vinh còn chỉ điểm khác biệt giữa anh và vị trọng tài người Nhật: "Mình không cắt đầu moi".

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!