• Trang chủ
 • Bài hát "Chỉ nụ cười em thôi" đã "gây sốt" trên mạng do một Dược sĩ sáng tác.

  Bài hát 'Chỉ nụ cười em thôi' đã 'gây sốt' trên mạng do một Dược sĩ sáng tác.

  0
  2226

  Huỳnh Khang: Một tên tuổi ngày càng gần gũi với cộng đồng yêu thơ trên mạng xã hội, nhất là người dân xứ nẫu nơi anh sinh ra. Mới đây nhất bài hát "Chỉ nụ cười em thôi" của anh đã "gây sốt" tại Phú Yên quê nhà.

  Ngoài ra thơ của anh được đăng rộng rãi trên báo Phú Yên Online, và các tạp chí thơ văn uy tín như Báo văn nghệ ( Hội nhà văn Việt Nam) Tạp Chí Văn Nghệ Phú Yên, tập san Trí Thức Phú Yên, Tạp Chí Sông Ba, Văn Chương Phương Nam, Văn học Sài Gòn... Các bài thơ của anh được nhiều nhạc sĩ phổ nhạc và được các ca sĩ thể hiện rất thành công.

  Dược sĩ Huỳnh Khang: Tôi vốn không phải Nhà thơ

  Dược sĩ Huỳnh Khang với bút danh Khờ Ang

  Huỳnh Khang thích văn thơ từ thời còn ngồi ghế nhà trường nhưng anh chỉ mới sáng tác hai năm gần đây và đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng và của giới văn chương cả nước. Anh rất "kín tiếng" về chuyện đời tư. Với cá tính chân thành, nhiệt tình, vui tính và hòa đồng. Huỳnh Khang luôn được bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, anh thường xuất hiện với trang phục giản dị và nụ cười hiền.

  Dược sĩ Huỳnh Khang: Tôi vốn không phải Nhà thơ

  Huỳnh Khang cùng NSND NS Cao Hữu Nhạc

  Huỳnh Khang sinh năm 1973 tại thôn Phước Nông, xã Hòa Bình 1 Huyện Tuy Hòa - Phú Yên (Nay là huyện Tây Hòa- Phú Yên). Anh tốt nghiệp chính quy đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghành Y Dược. Hiện anh sinh sống làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng trong anh luôn có một tình yêu mãnh liệt đối với quê hương nơi anh sinh ra.

  Bài hát Chỉ Nụ Cười Em Thôi ra đời tháng 10/2022 và nhanh chóng được các tầng lớp người dân trong tỉnh và ngoài tỉnh đón nhận và hát! Dịp tết Nguyên Đán. đi đâu cũng nghe Karaoke hát bài này, theo như anh Huỳnh Khang thì, cho đến thời điểm này anh đã nhận cả trăm video clip do các bạn facebook hát gửi tới anh. Mọi người hưởng ứng “Hát Cùng Khờ” Chỉ Nụ Cười Em Thôi trên facebook.

  Bài hát gây sốt cộng đồng mạng

  Thơ Huỳnh Khang khá già dặn và trau chuốt. Câu từ trong mọi thể loại rất gần gũi, trong sáng, dễ hiểu... Điều đặc biệt, tác giả này không chịu nhận mình là “nhà thơ”. Anh nói: Tôi chỉ là người viết. Tôi viết để thỏa mãn đam mê và để giãi bày tình yêu với quê hương. Đến nay anh đã có hơn 40 bài thơ, trong đó có gần 20 bài đã được phổ nhạc. Tuy sáng tác đa dạng về thể loại và đề tài nhưng thơ tình yêu quê hương vẫn xuất sắc và nổi trội hơn hết.

  Doanh nhân làm thơ là một hiện tượng rất bình thường, là nhu cầu tất yếu của cuộc sống cần giải tỏa. Doanh nhân làm thơ thành công tương đối hiếm. Dược sĩ viết văn , làm thơ như anh càng hiếm hơn.

  Cùng HLV  Park Hang Seo trong một sự kiện tại Hàn Quốc

  Một Dược sĩ làm thơ, sáng tác nhạc không lâu và ngay lập tức gây dấu ấn trên văn đàn được nhiều bạn đọc mến mộ. Dược sĩ Huỳnh Khang quả là rất hiếm! Xin chúc mừng anh! Chúc anh ngày càng có thêm nhiều bài thơ, nhiều bài nhạc hay hơn nữa.

  Lục Giang

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!