• Trang chủ
 • Apple Pay chính thức ra mắt tại Việt Nam

  Apple Pay chính thức ra mắt tại Việt Nam

  0
  163

  Sau hàng loạt tin đồn về việc Apple Pay sẽ được hỗ trợ ở nước ta , hôm nay (8/8) Apple Pay chính thức ra mắt tại Việt Nam.

  Điều đó có nghĩa là người dùng iPhone, Apple Watch tại Việt Nam có thể thanh toán trực tiếp dịch vụ tại cửa hàng mà không cần thẻ tín dụng, thẻ ATM.

  Apple Pay là một ứng dụng ví điện tử được phát triển bởi Apple để phục vụ người dùng hệ sinh thái iOS. Apple Pay cho phép tạo ra phiên bản số của thẻ vật lý ngay trên ứng dụng. Người dùng có thể sử dụng Apple Pay làm công cụ thanh toán online hoặc dùng làm ví ảo chứa các loại vé điện tử.

  Tin đồn về Apple Pay sẽ được hỗ trợ tại Việt Nam xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 7 và một số ngân hàng đã làm việc để hỗ trợ dịch vụ thanh toán. Nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như Techcombank, Sacombank,...đã hỗ trợ add thẻ tín dụng, ghi nợ vào Apple Play.

  Apple Pay chính thức ra mắt tại Việt Nam

  Sau thời gian dài chờ đợi, Apple Pay chính thức có mặt ở Việt Nam

  Ra đời từ năm 2014 và dần trở nên phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới, nhưng đây là lần đầu tiên người dùng iPhone tại Việt Nam được trải nghiệm Apple Pay. Đó cũng là lý do khiến nhiều người dùng trong nước đang chờ đón sự xuất hiện chính thức của dịch vụ này.

  Apple đã làm việc để mở rộng tính khả dụng của Apple Pay. Tính năng này hiện có thể được sử dụng ở hơn 75 quốc gia ở thời điểm hiện tại và dự kiến sẽ tiếp tục ra mắt ở các quốc gia mới khác trong thời gian tới khi "Nhà Táo" thiết lập các giao dịch mới.

  Nguồn Kinh tế đô thị

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!