• Trang chủ
 • Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 trao quà cho ngư dân tại TP.Vũng Tàu

  Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 trao quà cho ngư dân tại TP.Vũng Tàu

  0
  10432

  Chiều 12/11, BTC và thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 đã tổ chức buổi trao tặng quà cho ngư dân có hoàn cảnh khăn tại sân khấu Khu Bàn cờ Bãi Trước, TP. Vũng Tàu. Đây là hoạt động thiện nguyện nằm trong khuôn khổ cuộc thi nhằm lan tỏa yêu thương và những giá trị tích cực đến xã hội.

  thiennguyenhoahaudoanhnhandulichbien

  Các thí sinh có mặt tại sân khấu Khu Bàn cờ Bãi Trước, TP. Vũng Tàu

  Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 với tiêu chí “Doanh nhân với Biển Đảo” cuộc thi muốn nhấn mạnh trong thế giới phẳng hôm nay, một doanh nhân giỏi không chỉ có thành công trên thương trường, chu toàn việc gia đình mà còn phải biết lan toả những giá trị tốt đẹp, nhân văn đến cộng đồng và xã hội, có trách nhiệm với Quê Hương Đất Nước, Biển đảo thân yêu.

  thiennguyenhoahaudoanhnhandulichbien

  Nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi, chương trình trao quà thiện nguyện với chủ đề “Vì Biển Đảo Quê Hương” do BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 thực hiện, các thí sinh đã có chuyến đi ý nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực tại Thành phố Vũng tàu. Từ đó, các thí sinh của cuộc thi đã có thêm nhiều trải nghiệm đáng quý, hành động và nghĩa cử nhân văn trao đi tấm lòng nhân ái vì cộng đồng.

  Tại buổi thiện nguyện có sự tham gia của các lãnh đạo địa phương Bà Lê Thị Thanh Bình - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP. Vũng Tàu; Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu; Đại tá Cao Xuân Quận - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chính uỷ Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát Biển cùng sự hiện diện của Lãnh đạo các phòng, ban, UBND các phường, xã tại TP. Vũng Tàu.

  thiennguyenhoahaudoanhnhandulichbien

  Buổi thiện nguyện có sự tham gia của các lãnh đạo địa phương

  Về phía BTC có sự hiện diện của Bà Vũ Ngọc Anh - Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - Trưởng BTC; Ông Huỳnh Lê Vĩnh Phát - Giám đốc truyền thông TVO - Giám đốc truyền thông cuộc thi; Bà Lê Xuân Tâm - Á Hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - Thành viên BGK; Ông Nguyễn Trung Tiến - Quản lý kinh doanh chi nhánh PNJ Vũng Tàu; Bà Lê Hồng Thắm - Á Hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022; NTK Áo dài Hằng Nga cùng các phóng viên báo đài.

  thiennguyenhoahaudoanhnhandulichbien

  Buổi thiện nguyện có sự tham gia của BTC, BGK, Nhà tài trợ

  Đến với buổi thiện nguyên, BTC và các thí sinh đã có cơ hội trao tặng 50 phần quà dành tặng cho bà con ngư dân có hoàn cành khó khăn, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng bao gồm tủ thuốc y tế, thuốc men và phong bì.

  thiennguyenhoahaudoanhnhandulichbien

  Kết thúc chương trình thiện nguyện “ Vì Biển Đảo Quê Hương”, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển tiếp tục luyện tập và chuẩn bị cho những phần thi quan trọng trong vòng bán kết và chung kết cuộc thi.

  Đêm thi bán kết sẽ diễn ra vào ngày 14/11/2023, đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 17/11/2023 tại Aroma Center, 119 Hoàng Hoa Thám, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu.

  Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện

  thiennguyenhoahaudoanhnhandulichbien

  thiennguyenhoahaudoanhnhandulichbien

  thiennguyenhoahaudoanhnhandulichbien

  Nguồn TVO24H

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!