• Trang chủ
 • Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

  Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

  0
  116

  Nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi, sáng 13/11, BTC và thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 tổ chức lễ viếng dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ, Đền thờ Liệt sĩ thành phố Vũng Tàu.

  HHDNDLB-danghuong

  Đây là những “địa chỉ đỏ” giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng, lòng yêu quê hương, đất nước cho thế hệ hôm nay và mai sau.

  HHDNDLB-danghuong

  Quang cảnh lễ viếng tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ

  Tham dự buổi lễ có Bà Vũ Ngọc Anh - Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - Trưởng BTC; Bà Lê Xuân Tâm - Á Hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - Thành viên BGK; Bà Lê Hồng Thắm - Á Hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 cùng các thí sinh cuộc thi.

  Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa dành một phút mặc niệm và dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

  HHDNDLB-danghuong

  BTC và thí sinh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ cầu Cỏ May.

  Chính vì ý nghĩa tốt đẹp đó, Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Du lịch Biển 2023 đã đưa các thí sinh đến dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ giúp các nữ doanh nhân có cái nhìn sâu sắc hơn về truyền thống lịch sử hào hùng của ông cha.

  HHDNDLB-danghuong

  BTC và thí sinh viếng hoa tại Đền thờ Liệt sĩ

  Nguồn TVO24H

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!