• Trang chủ
 • Tân Hiệp Phát có CEO mới thay ông Trần Quí Thanh

  Tân Hiệp Phát có CEO mới thay ông Trần Quí Thanh

  0
  156

  Tân Hiệp Phát vừa bổ nhiệm Phó chủ tịch HĐQT David Riddle giữ chức CEO thay ông Trần Quí Thanh vừa bị khởi tố.

  Ông Trần Quí Thanh, Tổng giám đốc Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát và hai con gái Trần Uyên Phương, Trần Ngọc Bích vừa bị khởi tố về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

  Trong thông báo phát đi chiều tối nay, Tân Hiệp Phát cho biết hiện ông David Riddle đã đảm nhận vai trò Tổng giám đốc, đại diện theo pháp luật của công ty này thay ông Thanh.

  CEO mới là người có nhiều kinh nghiệm quản lý ở các tập đoàn lớn, và tham gia hoạt động của công ty này hơn 13 năm qua với vị trí Phó chủ tịch Hội đồng quản trị.

  Tân Hiệp Phát có CEO mới thay ông Trần Quí Thanh

  Ông David Riddle giữ chức CEO thay ông Trần Quí Thanh. Ảnh: THP

  Tân Hiệp Phát cũng cho rằng sự việc mới đây "chắc chắn ảnh hưởng đến hoạt động của công ty". Dù vậy, họ khẳng định giao dịch của các cá nhân trong sự việc trên không liên quan đến hoạt động của công ty.

  Công ty cũng cam kết sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm, duy trì hoạt động, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động, đối tác, bà con nông dân trồng nguyên liệu.

  Với hệ thống quản lý và đội ngũ được xây dựng nhiều năm qua, công ty này tin rằng sẽ giảm tối đa các ảnh hưởng bất lợi với hoạt động của công ty và các đối tác có liên quan. "Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư để xây dựng Tân Hiệp Phát thành một doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu châu Á về nước giải khát", thông báo cho biết.

  Thành lập năm 1994, Tân Hiệp Phát được biết đến là một doanh nghiệp lớn nhất sản xuất nước giải khát không cồn với nhiều nhãn hàng khác nhau, trải rộng từ trà đóng chai, nước tăng lực, nước bí đao cho tới sữa đậu nành và một số ngành hàng khác. Tuy nhiên, gần như chủ yếu doanh thu của đơn vị này đến từ nhóm ba sản phẩm chính là Trà xanh Không độ, Trà Dr Thanh và Nước tăng lực Number One.

  Hệ sinh thái của Tân Hiệp Phát xoay quanh ba doanh nghiệp chính là công ty mẹ Tân Hiệp Phát Bình Dương, Number One Hà Nam và Number One Chu Lai. Là công ty gia đình, cổ đông của Tân Hiệp Phát là các thành viên gia đình ông Trần Quí Thanh.

  Nguồn Vnexpress

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!