• Trang chủ
 • Hiệp hội vận tải Bình Dương: Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai hoạt động năm 2024

  Hiệp hội vận tải Bình Dương: Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai hoạt động năm 2024

  0
  112

  Ngày 19-1, tại Bình Dương, Hiệp hội Vận tải tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động trong năm 2023 và đề ra những kế hoạch, nhiệm vụ mới trong năm 2024.

  hiephoivantaibinhduong

  Trong năm 2023, Hiệp hội vận tải tỉnh đã tăng cường công tác kết nối, liên kết, xây dựng mô hình kinh doanh vận tải hiện đại, phát triển hội viên, xây dựng hiệp hội vững mạnh, từng bước đưa hiệp hội nâng cao hiệu quả hoạt động, gắn với chuyên môn.

  hiephoivantaibinhduong

  hiephoivantaibinhduong

  Ông Đàm Trọng Cường, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải tỉnh Bình Dương trao tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân đóng góp tích cực cho hoạt động của hiệp hội

  Hiệp hội thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin chính sách, pháp luật, tuyên truyền và phổ biến các văn bản pháp luật có liên quan ngành vận tải đến các hội viên; thành lập ban truyền thông, ban pháp lý nhằm hỗ trợ hội viên về pháp lý, về quản lý doanh nghiệp, thông tin thị trường, tài chính …

  Bên cạnh đó, hiệp hội còn nắm bắt những vấn đề phát sinh từ thực tiễn để đề xuất, góp ý, kiến nghị với các cơ quan quản lý nhà nước có chính sách hỗ trợ, giải quyết khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển. Phối kết hợp với Ban An toàn Giao thông và Sở GTVT tỉnh tuyên truyền về công tác đảm bảo trật tự ATGT đến các doanh nghiệp và người tham gia giao thông, góp phần cùng tỉnh giảm số vụ tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí.

  hiephoivantaibinhduong

  Lãnh đạo sở giao thông Bình Dương Ông Nguyễn Trí Hiếu tới tham quan sản phẩm của Công ty TNHH Nam Han thường hiệu xe tải UD TRUCKS.

  Đến nay, Hiệp hội Vận tải tỉnh đã phát triển được 58 hội viên. Cũng trong dip này, nhiều cá nhân đã được trao kỷ niệm chương vì có những đóng góp tích cực cho hoạt động của hiệp hội; nhiều đơn vị cá nhân được tuyên dương khen thưởng trong hoạt động hội năm 2023. Và phát triển cho kế hoạch hoạt cho năm 2024.

  Nguồn giao thông 24h

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!