• Trang chủ
 • Google đổi biểu tượng trang chủ, mang tới "chuyến du ngoạn" Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  Google đổi biểu tượng trang chủ, mang tới 'chuyến du ngoạn' Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  0
  293

  Biểu tượng trang chủ Google đang mang tới một “chuyến du ngoạn” đi vòng quanh thế giới.

  Ngày 8/3, biểu tượng trang chủ Google đã thay đổi, mang tới một “chuyến du ngoạn” đi vòng quanh thế giới để có những góc nhìn đa dạng về cuộc sống hàng ngày của người phụ nữ ở các nền văn hóa khác nhau, những đất nước khác nhau.

  Biểu tượng trang chủ Google ngày 8/3.

  Video Doodle cho thấy, dù mỗi người phụ nữ đều có một vai trò hay công việc riêng, như: Một người mẹ làm việc tại nhà, các nữ bác sĩ đang hội ý trong phòng phẫu thuật, một nhà thiết kế thời trang hăng say làm việc dù có khiếm khuyết cơ thể, hay một người thợ sửa xe máy đang truyền dạy kỹ năng của mình cho thế hệ tiếp theo,...

  "Dù trong hoàn cảnh nào, người phụ nữ đều thể hiện tốt lĩnh vực của mình và hướng tới sự phát triển cho gia đình và cộng đồng của họ", Google viết.

  Bên cạnh cập nhật mới trên trang chủ Google Tìm kiếm, Google cũng chia sẻ câu chuyện trên kênh YouTube của Google Small Business, kể về những nữ doanh nhân trên khắp thế giới đang biến ước mơ của họ thành hiện thực và là nguồn cảm hứng cho phụ nữ ở khắp mọi nơi.

  Để tôn vinh Ngày Quốc tế Phụ nữ, Google nêu bật những doanh nhân này và công việc họ làm đang thay đổi ngành công nghiệp, cộng đồng của họ và thế giới. Hình ảnh của Dalat Foodie - Startup thực phẩm sạch của Bà Đỗ Phan Hoàng Sương góp mặt cùng những nữ doanh nhân tiêu biểu trên khắp thế giới.

  Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!