• Trang chủ
 • Giảng viên Đại học An ninh lao xe khống chế kẻ cướp giật ở Phú Nhuận

  Giảng viên Đại học An ninh lao xe khống chế kẻ cướp giật ở Phú Nhuận

  0
  200

  Trung tá an ninh lao xe khống chế kẻ cướp giật ở Phú Nhuận

  Ngày 17-4, Công an phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM lập hồ sơ, làm rõ một vụ cướp giật tài sản xảy ra trên đường Hồ Văn Huê vào chiều cùng ngày.

  Kẻ cướp sau đó bị một giảng viên Đại học An ninh nhân dân truy đuổi và khống chế.

  Kẻ cướp bị Trung tá Lê Hoàng Việt Lâm lao xe vào khống chế và bắt giữ. Ảnh: NY

  Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ trên đường Hồ Văn Huê. Thời điểm trên, Trung tá Lê Hoàng Việt Lâm đang điều khiển ô tô theo hướng về đường Hoàng Văn Thụ.

  Khi đến trước số 106 Hồ Văn Huê, anh phát hiện nhiều người dân đuổi theo một thanh niên và hô hoán "cướp cướp". Kẻ cướp điều khiển xe máy BKS 51R7-7333 bỏ chạy ngược chiểu.

  Phát hiện sự việc, Trung tá Lâm điều khiển xe lao về phía kẻ cướp làm người này té ngã. Kẻ gian tiếp tục bỏ chạy được khoảng 150 thì bị Trung tá Lâm khống chế bắt gọn.

  "Thấy người dân truy hô thì tôi đưa đầu xe va chạm với xe máy kẻ cướp. Kẻ này đe dọa rút dao đâm nhưng tôi đã khống chế được, không bị thương nặng mà chỉ bị trầy xước nhẹ" - Trung tá Lâm kể lại.

  Sau khi bị khống chế, kẻ cướp được đưa về Công an phường 9 để lập hồ sơ.

  Tại công an, người này khai tên là Đặng Tuấn Cường (sinh năm 1989), vừa giật chiếc điện thoại Iphone của người dân. Người này cũng cho hay từng có năm tiền án tiền sự.

  Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

  Theo N.Tân - N.Yên (Pháp luật TPHCM)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!