• Trang chủ
 • Giải bóng đá tranh Cúp CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh

  Giải bóng đá tranh Cúp CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh

  0
  177

  Giải bóng đá vô địch sân 7 đồng hương Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh năm 2022 “Tranh Cúp CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh” được diễn ra từ ngày 13/11 - 18/12/2022, do Hội đồng hương Phú Yên tại TP.Hồ Chí Minh và Ban liên lạc sinh viên Phú Yên tại TP.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

  Năm nay giải quy tụ 12 đội bóng tham gia đến từ các huyện thị khác nhau trên địa bàn tỉnh cùng thi đấu tranh tài và được giới chuyên môn đánh giá rất cao về lực lượng của các đội bóng, hứa hẹn sẽ là một giải rất kịch tính và hấp dẫn khiến các khán giả, các cổ động viên không thể bỏ lỡ một trận đấu nào.

  Giải bóng đá tranh Cúp CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh

  Ông Trần Minh Dương - Phó Tổng thư ký, Ủy viên Ban thường vụ Hội đồng hương Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc mùa giải.

  Ông Trần Minh Dương - Phó Tổng thư ký, Ủy viên Ban thường vụ Hội đồng hương Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Giải bóng đá sân cỏ nhân tạo đã đi cùng Hội đồng hương Phú Yên được 10 năm, từ những ngày đầu phong trào bóng đá đồng hương tổ chức luôn nhận được sự chào đón và tham gia nhiệt tình của đồng hương Phú Yên đến nay. Ban đầu, phong trào bóng đá chỉ đơn thuần là ra sân đá bóng để mang lại sức khỏe, sau những ngày làm việc mệt mỏi nhưng càng về sau, bóng đá đồng hương ngày càng phát triển, các đội thi đấu ngày càng chuyên nghiệp, các cầu thủ được tập trung và các đội gom lại với số lượng ít nhưng tính chất chuyên môn lại tăng cao hơn”.

  “Bên cạnh đó, Ban tổ chức luôn trân quí những tình cảm mà các quý công ty, doanh nghiệp đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng giải bóng đá đồng hương, đặc biệt là các anh chị trong CLB Doanh nhân Phú Yên tại Tp. Hồ Chí Minh đã cùng chung tay đóng góp tài trợ cho giải” - ông Dương nói.

  Giải bóng đá tranh Cúp CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh

  Ban tổ chức trao hoa, quà tặng thay cho lời cảm ơn gửi đến nhà tài trợ của mùa giải năm nay.

  Được biết, mùa giải năm nay có 3 giải thưởng đội nhất, nhì, ba và 3 giải thưởng dành cho cá nhân gồm: Thủ môn xuất sắc, Cầu thủ xuất sắc và Vua phá lưới.

  Có thể nói, đây là một trong những hoạt động của Hội đồng hương Phú Yên tại Tp.Hồ Chí Minh. Trong đợt dịch Covid -19 vừa qua, Hội đồng hương cũng đã tổ chức những “Chuyến xe yêu thương” đưa gần 20.000 người dân Phú Yên về quê khi đại dịch Covid xảy ra.

  Dưới đây là một số hình ảnh trong mùa giải bóng đá vô địch sân 7 đồng hương Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh năm 2022 “Tranh Cúp CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh”:

  Giải bóng đá tranh Cúp CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí MinhNhững pha tranh bóng quyết liệt.

  Giải bóng đá tranh Cúp CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí MinhTrận đấu giữa đội Sông Cầu FC và Phú Hòa Xtra.

  Giải bóng đá tranh Cúp CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí MinhPha ăn mừng bàn thắng của đội Sông Cầu FC khi ghi bàn vào lưới đội Phú Hoà Xtra.

  Nguồn Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!