• Trang chủ
 • Doanh nhân Võ Văn Pháp: “Ngã rẽ tạo nên sứ mệnh”

  Doanh nhân Võ Văn Pháp: “Ngã rẽ tạo nên sứ mệnh”

  0
  283

  Hành trình trong cuộc sống luôn chứa đựng những ngã rẽ bất ngờ, và với những người một khi đã chấp nhận bước theo ngã rẽ, hơn ai hết họ sẽ là những người thích ứng nhanh và chạm đến thành công nhanh nhất. Điển hình trong số những câu chuyện đó, doanh nhân Pháp Võ sẽ nói về “cuộc dạo chơi” của anh trên cung đường sự nghiệp với những ngã rẽ làm thay đổi cuộc đời vốn dĩ tưởng chừng rất bằng phẳng của mình.

  Doanh nhân Võ Văn Pháp: “Ngã rẽ tạo nên sứ mệnh” - 1

  Doanh nhân Pháp Võ - Chủ tịch của BBB Group

  Nếu nói rằng “năng lượng” là thứ tài sản quý giá nhất, thì ắt hẳn doanh nhân Pháp Võ - Chủ tịch Công ty CP Thương Mại Quốc Tế BBB GROUP sẽ là một trong những người “giàu có” mà không cần phải nỗ lực để sở hữu khối tài sản ấy… Người ngoài dễ nhận thấy anh sở hữu một phong thái đĩnh đạc và sang trọng, chẳng những vậy khi tiếp xúc với anh luôn toát lên một nguồn năng lượng tích cực lan tỏa và thu hút người đối diện khi có dịp trò chuyện cùng.

  Doanh nhân Võ Văn Pháp: “Ngã rẽ tạo nên sứ mệnh” - 2

  Đã hơn 2 năm kể từ ngày doanh nhân Pháp Võ đặt nền móng đầu tiên cho thương hiệu BBB Group có mặt tại thị trường Việt Nam, không thể phủ nhận sức ảnh hưởng mà thương hiệu này đã và đang làm được. BBB Group đã chuyển hoá và trao niềm tin đúng người đúng chỗ, tạo ra những cơ hội hợp tác làm ăn, đầu tư và xây dựng nên những giá trị thương mại từ Bắc vào Nam. Đó là những công trình BĐS, du lịch, năng lượng, nông trại, nhà máy xí nghiệp... đang khát vốn đầu tư và BBB Group đã xuất hiện đúng lúc giúp giải quyết những tồn đọng, vướng mắc của doanh nghiệp.

  Doanh nhân Pháp Võ tự hào: “Nhìn những công trình hay dự án mỗi ngày được “thay da đổi thịt”, tôi lại càng hạnh phúc hơn với sự lựa chọn của mình, đó là một ngã rẽ đầy thú vị nhưng cũng hết sức chông gai”.

  Doanh nhân Võ Văn Pháp: “Ngã rẽ tạo nên sứ mệnh” - 3

  Xuất thân là một người kinh doanh tự do từ ngành du lịch, làm đẹp, xuất khẩu lao động từ nhiều năm trước đến nay trở thành Chủ tịch của BBB Group đã giúp anh Pháp nhận ra một điều: "Dù bạn là ai, bạn có sinh ra trong hoàn cảnh như thế nào thì bạn vẫn có thể theo đuổi ước mơ của riêng mình. Và khi bạn đã có được vị trí cao nhất, cũng đừng cho rằng đó là điều gì to tát hay bản thân đã trở nên vĩ đại, mà khi ấy cũng chính là lúc bạn cần phải cho đi nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn những giá trị tích cực đến với mọi người xung quanh”.

  Doanh nhân Võ Văn Pháp: “Ngã rẽ tạo nên sứ mệnh” - 4

  Anh Pháp cũng không ngại chia sẻ thêm: “Khi đóng vai trò là lãnh đạo một tập đoàn tài chính, thì bản thân tôi cũng trở nên trưởng thành và học hỏi được rất nhiều điều. Với vai trò đó sẽ giúp cho tôi có thêm nhiều cơ hội để giao lưu, gặp gỡ các đối tác, lãnh đạo tập đoàn đa quốc gia từ đó làm nhiều điều ý nghĩa hơn và tốt đẹp hơn cho thị trường kinh doanh và tài chính ở Việt Nam, điều mà các công việc trước đây chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình có thể làm được trong tầm với”.

  Doanh nhân Võ Văn Pháp: “Ngã rẽ tạo nên sứ mệnh” - 5

  Anh Pháp cũng luôn thể hiện là một người tràn đầy năng lượng, một doanh nhân thành đạt, một người lãnh đạo đủ tầm để có thể hòa nhập và lan tỏa những giá trị tích cực. Anh nói thêm: “Tôi luôn mong muốn mang những kinh nghiệm đúc kết được để truyền tải cho người khác. Đặc biệt, tôi luôn tiếp cận mọi thứ xung quanh với thái độ tích cực, để xem còn điều gì thú vị cho bản thân khám phá và chinh phục tiếp hay không! Bởi ước mơ cũng chỉ là mơ ước, nếu bạn không dám mạnh dạn biến nó thành hiện thực cho riêng mình”.

  (Dân Việt).

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!