• Trang chủ
 • Doanh nhân trẻ Phạm Công Hậu thế hệ 9x dẫn dắt thế hệ trẻ chạm đến thành công!

  Doanh nhân trẻ Phạm Công Hậu thế hệ 9x dẫn dắt thế hệ trẻ chạm đến thành công!

  0
  1461

   Không chỉ tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân Phạm Công Hậu còn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ đam mê kinh doanh bằng kinh nghiệm và những bài học ý nghĩa.

  Phạm Công Hậu  được mọi người biết đến là một chuyên gia cố vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp, đồng thời là một “bậc thầy” truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn trẻ. Con đường lập nghiệp của anh không trải thảm hoa hồng, nhưng cách mà anh đối diện với thử thách đã khiến anh trở nên khác biệt và gặt hái được nhiều thành công vang dội. Phóng viên đã có buổi trò chuyện cùng doanh nhân PHẠM CÔNG HẬU  về hành trình khởi nghiệp cho đến những thành công mà anh đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

  -Hành trình khởi nghiệp của anh trải qua những thăng trầm, biến cố như thế nào? Anh có những chia sẻ gì từ đó?

   

  Tôi cảm thấy có duyên với nghề kinh doanh nên đã chọn con đường sự nghiệp trái ngược với ngành kỹ thuật công nghệ ô tô  mà tôi theo học, bất chấp những phản đối từ bạn bè. Lòng quyết tâm thúc đẩy tôi can đảm từ bỏ quê hương mà đặt chân đến Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp từ đôi bàn tay trắng, không người thân thuộc.

   

  Tôi đã trải qua nhiều cực nhọc trong quá trình làm bồi bàn để kiếm thu nhập, góp vốn. Đến thời điểm hiện tại, tôi thấy mình hoàn toàn đúng khi lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh và gặt hái nhiều “quả ngọt” đáng tự hào: Làm chủ một công ty đào tạo kinh doanh, công ty bất động sản R7, và là phân phối BĐS độc quyền tại Rose Land.

   

  -Trước tình hình dịch Covid-19, anh đã có những hành động nào giúp đỡ cộng đồng?

   

  Như mọi người đã biết, đại dịch Covid-19 gây nên những hậu quả nặng nề về kinh tế, thế nên, tôi thường xuyên mở ra những khóa học trực tuyến dạy cách ứng phó trong mùa dịch, đồng thời tư vấn cho mọi người cách bán hàng online, kinh doanh một số mặt hàng phòng chống dịch bệnh thu nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, tôi cũng đã quyên góp cùng ủy ban nhân dân mặt trận một khoản tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

  - Thành công lớn nhất của anh đạt được trong sự nghiệp là gì và kế hoạch sắp tới của anh?

   

  Thành công lớn nhất mà tôi đạt được đó là nâng cao tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh, đồng thời xây dựng nên một cộng đồng hàng ngàn học viên và là một chuyên gia cố vấn và đồng hành cùng với hơn 100 doanh nghiệp.

   

  Tôi có dự định mở một công ty truyền thông media nhằm quảng cáo, hỗ trợ các doanh nghiệp và sáng tạo một khóa học chuyên về cách để có được nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội.

   

  - Cám ơn anh đã chia sẻ!

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!