• Trang chủ
 • DKRA Vietnam được vinh danh 3 hạng mục tại giải thưởng bất động sản quốc tế

  DKRA Vietnam được vinh danh 3 hạng mục tại giải thưởng bất động sản quốc tế

  0
  319

  DKRA Vietnam lập hat-trick giải thưởng về nhà phân phối, đơn vị tư vấn phát triển dự án và nhân vật của năm tại Dot Property Vietnam Awards 2021.

  Theo đó, DKRA Vietnam được vinh danh tại các 3 hạng mục quan trọng, gồm: "Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam", "Đơn vị tư vấn phát triển dự án tốt nhất Việt Nam" và ông Phạm Lâm - nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO DKRA Vietnam nhận danh hiệu "Nhân vật bất động sản của năm".

  DKRA Vietnam tiếp tục thắng lớn ở Dot Property với chiến lược phát triển bền vững và những hoạt động nổi bật trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Ảnh: Dũng Trần

  Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp doanh nghiệp ghi dấu ấn khi tham gia giải thưởng này. Lần đầu tiên tham gia hệ thống giải thưởng Dot Property vào 2019, DKRA Vietnam đã được trao giải "Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam" và danh hiệu "Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á". Năm 2020, DKRA Vietnam giành chiến thắng ở 2 hạng mục "Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam" và "Đơn vị tư vấn phát triển dự án tốt nhất Việt Nam". Ở 2 hạng mục này, Dot Property Southest Asia Awards cũng gọi tên DKRA Vietnam.

  "3 giải thưởng lớn tại Dot Property Vietnam Awards 2021 được xem như một dấu son ý nghĩa của DKRA Vietnam ở cột mốc 10 năm thành lập, khẳng định hiệu quả những dịch vụ mang đến cho khách hàng, đối tác cũng như thị trường bất động sản Việt Nam", đại diện doanh nghiệp cho biết.

  Hiện hệ sinh thái dịch vụ bất động sản toàn diện của DKRA Vietnam gồm: nghiên cứu - phát triển; tư vấn đầu tư và quản lý phát triển đầu tư; tư vấn phát triển dự án; tư vấn tiếp thị dự án; phân phối bất động sản (ở tất cả các loại hình, đặc biệt chuyên sâu trong bất đông sản nghỉ dưỡng, bất động sản hạng sang, cao cấp) và quản lý - vận hành bất động sản.

  Ban lãnh đạo DKRA Vietnam và các công ty thành viên tại Dot Property Vietnam Awards 2021. Ảnh: Dũng Trần

  DKRA Vietnam hiện có 7 công ty thành viên, gồm: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Danang, DKRA Capella, DKRA Rigel, DKRA Libra, 15 sàn kinh doanh và hơn 600 nhân sự hoạt động rộng khắp các tỉnh thành miền Nam, miền Trung. Đồng thời, DKRA Vietnam còn liên kết mạng lưới đối tác phân phối chiến lược với hơn 3.000 nhân sự nhằm tối ưu nguồn lực đáp ứng nhu cầu của thị trường.

  Ông Phạm Lâm - Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO DKRA Vietnam (thứ hai từ phải sang) đón nhận danh hiệu "Nhân vật bất động sản của năm". Ảnh: Dũng Trần

  Những thành quả của DKRA Vietnam ghi dấu ấn của nhà sáng lập và hiện là CEO công ty - ông Phạm Lâm. Trong suốt chặng đường gần 10 năm của DKRA Vietnam, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, ông Lâm đã dẫn dắt hệ thống dần lớn mạnh, khẳng định tên tuổi, mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động.

  Chia sẻ về định hướng phát triển của hệ thống tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards năm 2021, ông Phạm Lâm cho biết: "DKRA Vietnam đang theo đuổi chiến lược chòm sao và sẽ mở rộng phạm vi hoạt động khắp cả nước, chinh phục những thị trường đã phát triển cũng như những khu vực tiềm năng. Đồng thời, chúng tôi sẽ tăng cường hợp tác toàn diện với các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án để mang đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo hơn".

  Với chủ đề "Phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản", Dot Property năm 2021 tiếp nối sứ mệnh "tôn vinh - truyền động lực - phụng sự xã hội, cộng đồng" trong một bối cảnh xã hội mới. Theo đó, các giải thưởng hướng đến mục tiêu vinh danh những doanh nghiệp có năng lực vượt trội, linh hoạt với thời cuộc, nhạy bén với xu hướng.

  Sơn Quỳnh/vnexpress

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!