• Trang chủ
 • Diễn biến mới nhất vụ hàng trăm cảnh sát phong tỏa quán bar ở TPHCM

  Diễn biến mới nhất vụ hàng trăm cảnh sát phong tỏa quán bar ở TPHCM

  0
  39

  Sau hơn 1 ngày phong tỏa, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác kiểm tra, khám xét quán bar ở quận Tân Phú (TPHCM) và đưa nhiều người cùng tang vật, tài liệu liên quan về trụ sở để điều tra, xử lý.

  Lúc 7h20 ngày 22/1, lực lượng chức năng vẫn đang túc trực tại quán bar Phương Lâm trên đường Gò Dầu (phường Tân Quý, quận Tân Phú) để đảm bảo an ninh trật tự.

  khamxetquanbar

  Lực lượng chức năng túc trực trước quán bar Phương Lâm. Ảnh: Hoàng Thuận.

  Đoạn đường qua khu vực này được gỡ bỏ phong tỏa sau khi cơ quan công an hoàn tất công tác khám xét, kiểm tra vào tối 21/1. Các phương tiện lưu thông bình thường trở lại. Ghi nhận của phóng viên, quán bar đã đóng cửa, trước quán có lực lượng công an, bảo vệ dân phố túc trực.

  “Tối hôm qua (21/1), lực lượng chức năng rút đi thì đoạn đường này mới hết phong tỏa. Nhiều người được đưa lên xe chuyên dụng để đưa đi. Quán này rất đông khách vào dịp cuối tuần”, một người dân gần quán bar cho hay.

  Quán bar Phương Lâm nằm ngay mặt tiền đường Gò Dầu và khá nổi tiếng, được giới trẻ ở các quận 12, Bình Tân, Tân Phú, huyện Hóc Môn… tìm đến vui chơi vào dịp cuối tuần.

  khamxetquanbarr

  Một phần đường Gò Dầu được phong hỏa hơn 1 ngày để phục vụ việc kiểm tra, khám xét quán bar. Ảnh: H.T.

  Trước đó vào khuya 20/1, hàng trăm cảnh sát thuộc Bộ Công an, Công an TPHCM, Công an quận Tân Phú... ập vào kiểm tra quán bar Phương Lâm.

  Thời điểm này, lực lượng chức năng ghi nhận bên trong có nhiều người vui chơi. Sau đó, cơ quan công an tạm thời phong tỏa đoạn đường trước quán bar khoảng 100m để phục vụ công tác kiểm tra, khám xét.

  khamxetquanbar

  Lực lượng CSCĐ và xe khách được điều đến trước quán bar. Ảnh: H.T.

  Ngoài ra, lực lượng chức năng còn huy động nhiều xe ô tô đến hiện trường để đưa người và tang vật có liên quan về trụ sở để làm rõ. Đến tối 21/1, công tác kiểm tra, khám xét mới hoàn tất.

  Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, xử lý.

  Nguồn Tiền Phong

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!