• Trang chủ
 • Cựu Chủ tịch Bamboo Airways Đặng Tất Thắng về với TNG Holdings

  Cựu Chủ tịch Bamboo Airways Đặng Tất Thắng về với TNG Holdings

  0
  219

  Cựu Chủ tịch Bamboo Airways sẽ quản trị và triển khai công tác đối ngoại của tập đoàn TNG và các đơn vị thành viên. Đồng thời, ông cũng trực tiếp quản lý TNS, TNH - hai công ty thành viên trong lĩnh vực đầu tư, quản lý khách sạn và thương mại dịch vụ của TNG.

  Cựu Chủ tịch Bamboo Airways Đặng Tất Thắng về với TNG Holdings

  Công ty cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Đặng Tất Thắng làm Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc thường trực kể từ ngày 8/11/2022.

  Cụ thể, Ông Thắng sẽ quản trị và triển khai công tác đối ngoại của tập đoàn TNG và các đơn vị thành viên. Đồng thời, ông cũng trực tiếp quản lý TNS, TNH - hai công ty thành viên trong lĩnh vực đầu tư, quản lý khách sạn và thương mại dịch vụ của TNG.

  Sinh năm 1981, ông Thắng là Thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng và Quản lý dự án tại Đại học Northumbria (Anh). Trước khi gia nhập TNG Holdings Việt Nam, ông Thắng có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý dự án & đầu tư tại các tập đoàn lớn, là lãnh đạo và quản lý cấp cao như: Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC, Phó Tổng giám đốc kiêm trưởng ban đầu tư Tập đoàn FLC, Giám đốc dự án Viet Star Group (2011-2014), Chuyên gia điều hành dự án tại Capital Land Singapore (2010-2011), Trợ lý giám đốc đấu thầu tại Compass Group UK & Ireland (2008-2010).

  Trong số đó, tên tuổi ông Thắng được biết đến nhiều nhất với vai trò lãnh đạo Hãng hàng không Bamboo Airways. Đến tháng 3/2022, ông Đặng Tất Thắng được bổ nhiệm làm Chủ tịch FLC và Bamboo Airways sau khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt.

  Ông Thắng chính là người dẫn dắt Bamboo Airways từ những ngày đầu thành lập năm 2018 đến nay.

  Tuy nhiên hồi cuối tháng 7/2022, ông đã xin thôi mọi chức vụ tại FLC và Bamboo Airways vì lý do cá nhân sau 8 năm gắn bó. Ngay sau khi ông Đặng Tất Thắng xin từ nhiệm, Bamboo Airways đã bổ nhiệm Phó tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Quân giữ chức Tổng giám đốc.

  Như vậy, sau 3 tháng rời Bamboo Airways ông Thắng đã có bến đỗ mới. Với bề dày kinh nghiệm, ông Thắng được HĐQT TNG Holdings kỳ vọng sẽ dẫn dắt tập đoàn đi theo đúng chiến lược kinh doanh đã đề ra.

  Về TNG Holdings, thành lập năm 1996,tập đoàn đang hoạt động tại nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản, thương mại dịch vụ, khách sạn, năng lượng, tài chính ngân hàng... Hiện tại, tập đoàn này có 11 công ty thành viên với hơn 3.000 nhân viên.

  Nguồn Nhịp sống Thị trường

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!