• Trang chủ
 • Công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh - Đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến vào xây dựng

  Công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh - Đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến vào xây dựng

  0
  330

  Để có thể kiến tạo nên một ngôi nhà chuẩn về ý tưởng, đẹp về thiết kế và tiết kiệm ngân sách luôn là một bài toán khó. Tuy nhiên đối với công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh, mọi quy trình đều được tối ưu hóa, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà ở nhờ áp dụng công nghệ hiện đại vào xây dựng. Điều này khẳng định, công ty đã và đang đưa lĩnh vực này lên một tầm cao mới đầy triển vọng hơn.

  Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Hà Nội Xanh nhận được nhiều thành tích đáng tự hào. Khẳng định giá trị chất lượng sản phẩm bằng chính sự nhiệt huyết của toàn bộ nhân viên trong công ty. Hà Nội Xanh không chỉ xây nhà mà còn xây nên một tổ ấm hạnh phúc, viên mãn cho khách hàng.

  Công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh - Đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến vào xây dựng - 1

  Hà Nội Xanh - thương hiệu top đầu về dịch vụ kiến trúc, nội thất

  Khẳng định thương hiệu trên thị trường xây dựng với các dịch vụ trọn gói, Công ty hỗ trợ khách hàng dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất. Thực hiện thi công trực tiếp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

  Với mong muốn hiện thực hóa ý tưởng mái ấm của khách hàng thành hiện thực, Hà Nội Xanh luôn luôn không ngừng sáng tạo để giúp ngôi nhà giống bản thiết kế 99%. Đây chính lý do vì sao khách hàng luôn yên tâm, hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty.

  Thêm vào đó, công ty còn thực hiện dịch vụ xin giấy tờ cấp phép xây dựng để khách hàng không còn phải lo lắng trong vấn đề thủ tục pháp lý. Đây là một trong những yêu cầu cần thiết cần phải có khi xây dựng.

  Công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Có nghĩa là khách hàng sẽ giao toàn bộ công trình cho đơn vị thi công. Đơn vị thi công sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm để kiến tạo nên một không gian sống thẩm mỹ, tiện lợi, tiết kiệm và bền vững cho khách hàng.

  Công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh - Đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến vào xây dựng - 2

  Đội ngũ nhân viên tận tụy của Hà Nội Xanh hứa hẹn đem lại không gian thẩm mỹ

  Với những tiêu chí “thân - tâm - trí” cùng việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến vào xây dựng. Công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ xây dựng. Đây là một bước tiến mới giúp công trình xây dựng được hoàn thiện hơn và theo đó sẽ nâng giá trị ngành kiến trúc lên một bước tiến mới.

  Trước hết, việc đầu tư về nguồn nguyên vật liệu cao cấp trong thi công là điều hoàn toàn cần thiết. Nó không chỉ giúp không gian bền vững mà còn an toàn khi đi vào sử dụng. Đơn vị xây dựng Greenhn cũng đang cung cấp các nguồn nguyên vật liệu chính hãng 100% tại showroom để khách hàng có thể đến trải nghiệm trực tiếp trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

  Công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh - Đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến vào xây dựng - 3

  Nguyên vật liệu chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng

  Ngoài ra công ty còn liên kết với nhiều đơn vị cung cấp vật liệu uy tín. Nhằm hướng đến cho khách hàng một sản phẩm trọn vẹn, chất lượng cao nhất. Hơn thế nữa công ty còn hỗ trợ cho khách hàng mức chi phí phải chăng nhất để tiết kiệm cho toàn bộ công trình.

  Trong thi công, công ty cũng ứng dụng nhiều loại máy móc khác nhau để hỗ trợ tốt cho nguồn nhân lực. Áp dụng công nghệ trong thiết kế bản vẽ, trong thiết kế nội thất và cả trực tiếp trong thi công xây dựng. Do vậy giá xây nhà trọn gói 2022 của đơn vị cũng rất phù hợp với nhiều gia đình.

  Khi áp dụng các trang thiết bị hiện đại vào xây dựng chắc chắn không chỉ mang đến hiệu quả mà còn giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Đặc biệt là đo đạc chính xác về chi phí giúp chủ nhà tiết kiệm được các chi phí phát sinh không đáng có. Với tầm nhìn sâu rộng và nắm bắt tâm lý khách hàng tốt, Hà Nội Xanh vẫn luôn là thương hiệu được đánh giá cao, xứng đáng là đơn vị nhận về giải thưởng “Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021”.

  Công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh - Đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến vào xây dựng - 4

  Hà Nội Xanh đạt giải thưởng "Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021".

  Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh là đơn vị luôn đặt sự chuyên nghiệp và uy tín lên hàng đầu. Với đội ngũ công nhân viên, các kỹ sư có tay nghề, kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài việc tạo dựng sự uy tín với khách hàng thì công ty vẫn tiếp tục tìm kiếm chuyển đổi hóa kỹ thuật cũng như áp dụng công nghệ hiện đại.

  Công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh - Đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến vào xây dựng - 5

  Đơn vị Hà Nội Xanh áp dụng máy móc hiện đại giúp khách hàng đạt nhiều lợi ích

  Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh mong muốn giúp cho ngành kiến trúc sẽ phát triển lên một bước tiến mới. Đồng thời cũng tạo nên bước đệm cho việc kiến tạo các công trình mang giá trị chất lượng.

  Hy vọng rằng, công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh sẽ vẫn tiếp tục giữ vững phong độ của mình và phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai để tạo nên giá trị thiết thực về những tổ ấm hạnh phúc.

  Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Hà Nội Xanh

  Trụ sở chính: BT1-16 Khu nhà ở cho CBCS cục B42, B57- Tổng cục V, Bộ Công An – X.Tân Triều, H.Thanh Trì, Hà Nội.

  Văn phòng đại diện: Số 34 đường N1- Khu Dân Cư Lacasa - P.Phú Thuận – Q.7 – TP HCM

  Hotline: 0967 212 388

  Điện thoại: 02 466 712 388

  Website: https://greenhn.vn

  (Dân Việt).

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!