• Trang chủ
 • Công an yêu cầu cung cấp thông tin 156 nhà đất liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh Phát

  Công an yêu cầu cung cấp thông tin 156 nhà đất liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh Phát

  0
  126

  Công an TPHCM đề nghị Sở Tài nguyên Môi trường TPHCM rà soát, xác định và cung cấp cho Công an TPHCM thông tin các quyền sử dụng đất liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, có nguồn gốc hoặc không có nguồn gốc Nhà nước.

  Ngày 20/10, xác nhận với PV Tiền Phong, lãnh đạo Sở TN&MT TPHCM cho biết, đã nhận được văn bản của Phòng An ninh kinh tế, Công an TPHCM về việc cung cấp hồ sơ xác định nguồn gốc đất của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

  Công an yêu cầu cung cấp thông tin 156 nhà đất liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh Phát

  Trung tâm Thương mại An Đông-1 trong số những địa chỉ nhà đất Công an TPHCM đề nghị Sở TN&MT TPHCM rà soát. Ảnh: Phạm Nguyễn.

  Theo đó, để phục vụ công tác điều tra, xác minh, Phòng An ninh kinh tế, Công an TPHCM đề nghị Sở TN&MT TPHCM rà soát, xác định và cung cấp thông tin các quyền sử dụng đất liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, có nguồn gốc hoặc không có nguồn gốc Nhà nước. Kèm theo văn bản đề nghị là danh sách 156 địa chỉ nhà đất nằm ở quận 1, 3, 5, 7, Bình Chánh, Nhà Bè.

  Ngoài ra, nguồn tin của Tiền Phong cũng xác nhận, hiện tại C03-Bộ Công an đã gửi văn bản đến hàng loạt tỉnh, thành yêu cầu rà soát và cung cấp cho Công an TPHCM thông tin các quyền sử dụng đất liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh.

  Nguồn Tiền Phong

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!