• Trang chủ
 • Công an Thừa Thiên - Huế phá chuyên án cá độ bóng đá gần 100 tỉ đồng

  Công an Thừa Thiên - Huế phá chuyên án cá độ bóng đá gần 100 tỉ đồng

  0
  62

  Sau khi lấy 1 tài khoản cá độ bóng đá cấp Master từ một đối tượng chưa rõ nhân thân lai lịch, Nguyễn Long Rin chia nhỏ cho đồng bọn để tổ chức cho các đối tượng khác đánh bạc.

  Chiều 4-7, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết vừa phá thành công chuyên án tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet.

  Theo đó, tháng 6-2024, Nguyễn Long Rin (SN 1990, đối tượng cầm đầu) lấy 1 tài khoản cá độ bóng đá cấp Master từ một đối tượng chưa rõ nhân thân lai lịch.

  Công an Thừa Thiên - Huế phá chuyên án cá độ bóng đá gần 100 tỉ đồng- Ảnh 1.

  Công an lấy lời khai đối tượng Rin.

  Sau đó, Rin chia nhỏ và giao lại cho các đối tượng đánh bạc cấp dưới là Trần Hữu Vĩnh Tường (SN 1993), Ngô Vũ (SN 1990), Huỳnh Ngọc Khánh (SN 1989), Phan Hải (SN 1986), Nguyễn Thái Sơn (SN 1992), Trần Phú (SN 1990), Lý Trực Hiến (SN 1982, cùng trú tại TP Huế) và Trần Công Mạnh (SN 1980, trú tại TP Đà Nẵng).

  Các đối tượng này sau khi nhận tài khoản cá độ bóng đá từ Rin sẽ tổ chức cho các đối tượng khác đánh bạc, trong đó có đối tượng ở nước ngoài.

  Công an Thừa Thiên - Huế phá chuyên án cá độ bóng đá gần 100 tỉ đồng- Ảnh 2.

  Các đối tượng tại cơ quan công an

  Qua điều tra xác định tổng số tiền giao dịch trên tài khoản bóng đá do Nguyễn Long Rin cầm đầu để tổ chức đánh bạc và đánh bạc cùng đồng bọn trong gần một tháng là hơn 98,2 tỉ đồng.

  Hiện cơ quan công an ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Rin, Tường, Vũ, Khánh, Hải và Mạnh. Đồng thời, tiếp tục triệu tập các đối tượng liên quan để đấu tranh, mở rộng điều tra vụ án.

  Nguồn: Người Lao Động

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!