• Trang chủ
 • Công an đang phong tỏa, kiểm tra trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đà Lạt

  Công an đang phong tỏa, kiểm tra trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đà Lạt

  0
  146

  Công an đang phong tỏa cổng vào và cho biết hôm nay, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 4901S - Lâm Đồng được cơ quan chức năng kiểm tra, không hoạt động và không xác định thời gian làm việc trở lại.

  Sáng 4-4, nhiều cán bộ, chiến sĩ công an tiến hành phong tỏa Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 4901S - Lâm Đồng (đường Tô Hiến Thành, phường 3, TP Đà Lạt) để kiểm tra.

  Công an đang phong tỏa, kiểm tra trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đà Lạt

  Công an trực gác trước cổng Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 4901S.

  Nhiều người làm việc tại bến xe liên tỉnh bên cạnh trung tâm đăng kiểm này tỏ ra bất ngờ khi buổi sáng thấy nhiều công an có mặt. Cổng trung tâm có 3 chiến sĩ trực gác, không cho người không có phận sự ra vào.

  "Hôm nay trung tâm không làm việc, cũng không biết khi nào mới hoạt động trở lại vì công an đang tiến hành kiểm tra" - một chiến sĩ công an trực gác tại cổng cho biết.

  Cùng ngày, cơ quan chức năng cũng tiến hành phong tỏa, kiểm tra Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 49.03S ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

  Trước đó, cuối tháng 2-2023, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lâm Đồng khẳng định các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn có đầy đủ điều kiện pháp lý và cơ sở vật chất để tổ chức đăng kiểm. Hoạt động đăng kiểm đúng quy trình, thao tác, nội dung kiểm định theo Thông tư 16/2021/TT-BGTVT.

  "Chưa phát hiện sự sai khác thông số kỹ thuật so với hồ sơ gốc của phương tiện nhằm tiếp tay cho việc thay đổi thiết kế sai quy định" - báo cáo của Sở Giao thông Vận tải Lâm Đồng nêu.

  Nguồn Người lao động

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!