• Trang chủ
 • CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG CLB DOANH NGIỆP TÂM TRÍ VIỆT LẦN 6 - TẤT NIÊN NĂM 2023

  CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG CLB DOANH NGIỆP TÂM TRÍ VIỆT LẦN 6 - TẤT NIÊN NĂM 2023

  0
  126

  Vừa qua, ngày 28/12 Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt thuộc Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Kinh Tế Quốc Tế tổ chức chương trình Kết nối giao thương lần 6 với 1600 doanh nghiệp và 170 cơ quan đối tác tham dự.

  caulacbodoanhnghieptamtriviet

  Đây là một trong những chương trình thường xuyên của câu lạc bộ nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, giao lưu học hỏi cũng như định hướng phát triển, tìm kiếm đối tác, kết nối giao thương, mở rộng thị trường giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  caulacbodoanhnghieptamtriviet

  Được thành lập từ tháng 4/2023, ngoài mục tiêu chính là hỗ trợ các doanh nghiệp, kết nối giao thương, mở rộng mối quan hệ, câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt còn phối hợp với các sở, ban, ngành trong việc xúc tiến thương mại trong và ngoài nước, phối hợp với các hiệp hội, khu chế xuất, khu công nghệ cao cung cấp nguyên liệu đầu vào; tiến tới mở rộng chi nhánh câu lạc bộ ra nhiều tỉnh thành trên cả nước trên xu hướng ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0

  Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như: triển lãm giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp hội viên, 2 hội thảo chuyên đề Áp dụng trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh và Giải pháp bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe, vinh danh khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong năm...

  caulacbodoanhnghieptamtriviet

  Dịp này, Câu lạc bộ cũng vinh danh khen thưởng các cá nhân, hội viên có thành tích xuất sắc trong năm 2023. Ban tổ chức trân trọng cám ơn các doanh nhân, doanh nghiệp đã tài trợ chương trình tất niên năm 2023 Câu lạc bộ Doanh nghiêp Tâm Trí Việt:

  Nhà tài trợ kim cương: Công ty Cổ Phần Trương Gia SB và đơn vị Daiichi life VN.

  Nhà tài trợ vàng: Trường Đào Tạo Doanh Nhân PDCA, Công ty Bao Bì Quyết Thắng.

  Nhà tài trợ bạc: Công ty Thể Thao UNIFLY, Công ty Thể Thao ALASA, Công ty Thực Phẩm Thăng Long.

  Nhà tài trợ đồng: Công ty TNHH Sản Xuất TM Sài Gòn Mì, Công ty TNHH SX TM DV Kỹ Thuật Nhân Đạt, Công ty SELENA COSMETIC và các nhà tài trợ sảm phẩm: Công ty Tươi Mark, Công ty CP Misawa, Công ty Tân Khải Hoàn, Công ty Riệu Yêu Dân Tộc, Công ty Riệu Sinh Tử, Công ty Nhà Tôi, Công ty Hoàng Thương Tín, Công ty DL Phương Vy, Công ty Trương Phát Đạt, Đồng Phục Đan Thanh, Công ty Yến Sen Vàng, Công ty Mắm Bà Thạo, Công ty ECO, Công ty BV An Ninh Việt 24, Công ty Lan Phạm, Công ty Nguyệt Dung, Công ty BV Tâm Trí Nghĩa, Công ty Thể Thao Bách Hiển, Công ty Việt Thiên Phú, Công ty Hoa Tươi Xinh Xinh, Công ty Kết Nối VINLOVE.

  caulacbodoanhnghieptamtriviet

  Câu lạc bộ Tâm Trí Việt được sự giúp đỡ của Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Kinh Tế Quốc Tế để hỗ trợ các doanh nghiệp quy mô nhỏ phát triển, mở rộng thành các doanh nghiệp lớn hơn, được nhiều người biết đến và kết nối thêm nhiều dự án.

  “Sứ mệnh của câu lạc bộ là xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp giúp đỡ lẫn nhau, trao cho nhau nhiều giá trị từ mối quan hệ bằng hữu đến tiềm lực kinh tế” - thông qua sáu bước: Biết - Trao đổi - Hiểu - Tin - Trao cơ hội - Làm, ông Trịnh Đình Dương chủ tịch câu lạc bộ Tâm Trí Việt nhấn mạnh.

  caulacbodoanhnghieptamtriviet

  Năm 2023, dẫu có nhiều thách thức, nhưng cho đến giờ phút này, những hội viên cậu lạc bộ Tâm Trí Việt có thể tự hào rằng chúng ta đã vượt qua một cách xuất sắc và tự tin đón chào năm mới 2024 tươi sáng – thành công!

  Câu lạc bộ Tâm Trí Việt xin gửi lời chúc mừng năm mới chân thành nhất tới các anh chị Doanh nhân, doanh nghiệp. Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe, doanh nghiệp ngày một phát triển.

  Dưới đây là hình ảnh sự kiện vừa qua:

  caulacbodoanhnghieptamtriviet

  caulacbodoanhnghieptamtriviet

  caulacbodoanhnghieptamtriviet

  caulacbodoanhnghieptamtriviet

  Nguồn Ngày mới 24h

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!