• Trang chủ
 • Choáng với biệt thự triệu đô giữa Hà Nội của ông chủ chuỗi cầm đồ F88

  Choáng với biệt thự triệu đô giữa Hà Nội của ông chủ chuỗi cầm đồ F88

  0
  329

  Đây là biệt thự Thạch Thảo thuộc quần thể VinHomes Green Bay Mễ Trì, Hà Nội. Các biệt thự đơn lập trong khu đô thị này có giá từ 36 tỷ đồng tới 124 tỷ đồng.

  Ông Phùng Anh Tuấn hiện là CEO của chuỗi cửa hàng cầm đồ F88. CEO Phùng Anh Tuấn sinh năm 1984 tại Phú Thọ, thường được mọi người gọi với biệt danh Tuấn Pat. Trước khi thành lập F88, ông Phùng Anh Tuấn từng làm giám đốc một công ty an ninh mạng.

  F88 được Quỹ Mekong Enterprise Fund III thuộc Mekong Capital và Granite Oak đầu tư vốn. Cuối năm 2019, Granite Oak từng định giá F88 xấp xỉ 2.100 tỷ đồng. Năm 2020, hai quỹ đầu tư này đã tiếp tục rót vốn cho chuỗi cầm đồ này để mở rộng chuỗi phòng giao dịch của F88 và tăng dư nợ cho vay.

  Tính tới tháng 12/2021, chuỗi đã mở rộng cho vào hoạt động 500 phòng giao dịch trên 60 tỉnh thành phố. F88 cũng vừa ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng quốc tế CIMB, triển khai dịch vụ tài chính cho khách hàng tại Việt Nam. Gần đây nhất, F88 vừa công bố dịch vụ cho vay tiêu dùng và vay mua hàng kết hợp với Thế Giới Di Động. Cụ thể, khách hàng hoàn toàn có thể tới các cửa hàng thuộc chuỗi Thế Giới Di Động để vay tiền mà không cần phải mua hàng.

  Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ông Phùng Anh Tuấn đã chia sẻ những hình ảnh về một căn biệt thự sang chảnh được ốp đá cẩm thạch. Biệt thự vừa hoàn thành có vị trị tại quần thể VinHomes Green Bay Mễ Trì, Hà Nội. Đây là biệt thự Thạch Thảo thuộc quần thể VinHomes Green Bay Mễ Trì, Hà Nội. Các biệt thự đơn lập trong khu đô thị này có giá từ 36 tỷ đồng tới 124 tỷ đồng.

  Căn biệt thự được ốp đá cảm thạch siêu sang

  Căn biệt thự với tổng diện tích 800 m2 gây ấn tượng với nhiều người nhờ lớp đá ốp cẩm thạch, đồ nội thất sang chảnh đến từ một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới - Minotti.

  Bể bơi lớn và hiện đại

  Hàng loạt phòng chức năng cao cấp như bể bơi, phòng relax, nhà bếp, phòng khách và nơi nghỉ ngơi,... của căn biệt thự này cũng khiến nhiều người choáng ngợp.

  Theo Xuyến Chi (Dân Việt)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!