• Trang chủ
 • Cháu gái nghi bị lừa bán được tìm thấy trên xe khách, kẻ đi cùng khai gì?

  Cháu gái nghi bị lừa bán được tìm thấy trên xe khách, kẻ đi cùng khai gì?

  0
  263

  Sau khi gia đình cháu gái trình báo cháu bị lừa bán ra nước ngoài, Cục trưởng Cục CSGT đã chỉ đạo lực lượng CSGT xuyên đêm tìm kiếm cháu gái.

  Theo đó, khoảng 22h15, sau khi nhận được thông tin chỉ đạo của Cục CSGT về việc có cháu gái tên Đ.T.K.L. (SN 2008, ở Xuân Trường, Nam Định) bị một đối tượng lôi kéo lừa bán ra nước ngoài, đang di chuyển bằng ô tô đi hướng vào các tỉnh phía Nam.

  Đối tượng Nguyễn Hữu N. tại cơ quan công an

  Ngay sau khi nhận được chỉ đạo, tổ công tác của Trạm CSGT Đức Phổ, Phòng CSGT Quảng Ngãi đã xuyên đêm triển khai dừng kiểm soát các phương tiện đi từ phía Bắc vào Nam.

  Đến 23h30, sau khi dừng xe khách biển số 18B-020.32 thì phát hiện 1 cháu gái đi với 1 nam thanh niên giống như đặc điểm miêu tả, nên tổ công tác của Trạm CSGT Đức Phổ đã yêu cầu 2 người vào trụ sở Trạm CSGT để xác minh.

  Sau khi liên lạc với công an địa phương và gia đình, đã xác định chính xác cháu gái đi với 1 nam thanh niên trên xe khách biển số 18B-020.32 là cháu L.

  Tại cơ quan CSGT, nam thanh niên đi cùng khai là Nguyễn Hữu Nguyên (SN 2004, quê quán: Phong Hoà, Lai Vung, Đồng Tháp; thường trú: Tân Quới, Phong Hoà, Lai Vung, Đồng Tháp).

  Đối tượng Nguyên cho biết, hai người quen nhau trên mạng một thời gian rồi cho địa chỉ, sau đó đến ngày 7/8, Nguyên đón xe khách ra Nam Định tìm gặp L.

  Khi gặp nhau, Nguyên nói L. đi theo vào TP.HCM làm chung với Nguyên, nên L. đã đồng ý.

  Đến chiều ngày 9/8, Nguyên và L., đón xe khách trên vào TP.HCM, khi đến Trạm CSGT Đức Phổ thì bị lực lượng CSGT phát hiện, bắt giữ.

  Hiện tổ công tác đã bàn giao đối tượng Nguyên cho Công an thị xã Đức Phổ để tiến hành điều tra, xác minh xử lý theo quy định của pháp luật.

  Theo Phùng Tuệ An (Báo Giao Thông)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!