• Trang chủ
 • CEO Thẩm mỹ Phương Chinh – Trưởng BGK Đại hội Gala Tôn vinh Sắc đẹp Doanh nhân tiêu biểu

  CEO Thẩm mỹ Phương Chinh – Trưởng BGK Đại hội Gala Tôn vinh Sắc đẹp Doanh nhân tiêu biểu

  0
  1141

  Đại hội Gala Tôn vinh Sắc đẹp Doanh nhân tiêu biểu – Aphca Châu Á – Thái Bình Dương 2022 là một trong những sự kiện về làm đẹp được mong chờ nhất vào năm 2022 đại hội thẩm mỹ Châu Á đang chứng minh độ nóng bỏng những hoạt động trước thềm sự kiện.

  Aphca Châu Á – Thái Bình Dương 2022Trưởng Ban giám khảo - CEO Thẩm mỹ viện Phương Chinh (bên trái)

  Một trong những Trường Ban giám khảo đại diện cho Việt Nam tham dự, Chuyên gia Thẩm mỹ Phương Chinh có những chia sẻ thú vị về những sự kiện này . Phạm Thị Chinh - CEO Thẩm mỹ viện Phương Chinh là người yêu nghề và luôn học hỏi và đã từng tham gia khoá đào tạo về lĩnh vực Spa – Phun xăm tại các quốc gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tiêu biểu như trường Đại học Y Dược Hà Nội, Học viện Quân y Việt Nam và học tại Chi hội đào tạo chăm sóc sắc đẹp Thẫm mỹ Quốc tế.

  Với tài năng và kinh nghiệm làm đẹp, Thẩm mỹ Phương Chinh nhận được không ít lời mời làm BGK tại số 1 cuộc thi làm đẹp. Gần đây nhất CEO Thẩm mỹ Phương Chinh vinh dự được vinh danh là Top 10 thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu việt nam: Là một người phụ nữ tài năng, thành công của Phương Chinh được xem là hình mẫu để nhiều chị em phụ nữ theo đuổi .

  CEO Thẩm mỹ Phương Chinh – Trưởng BGK Đại hội Gala Tôn vinh Sắc đẹp Doanh nhân tiêu biểu

  Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế là sự kiện làm đẹp đẳng cấp với quy mô Quốc tế phá kỉ lục Guiness với số lượng tham dự hơn chục nghìn người tham gia đến từ các quốc gia khác nhau.

  Đây là sự kiện lớn đầu tiên kết hợp giữa cuộc thi làm đẹp quốc tế với hội nghị thượng đỉnh CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG .

  “Tôi cảm thấy tự hào khi được lựa chọn là Trường Ban giám khảo Quốc Tế trong cuộc thi này , đây là nền tảng giúp tôi vươn xa hơn để khẳng định vị thế cho mình.” CEO Thẩm mỹ Phương Chinh chia sẽ.

  Nhận xét về các thí sinh Việt Nam tham dự sự kiện: Phương Chinh cho biết "Tôi đã từng chấm rất nhiều các bài thi của các bạn thí sinh từ các quốc gia khác nhau, Tuy nhiên để chở thành một chuyên gia thực thụ trong ngành làm đẹp đòi hỏi các bạn phải tham gia nhiều khoá học nâng cao, cập nhập xu hướng làm đẹp trên thế giới để đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao về phái đẹp, đến với cuộc thi này trên cương vị là một người cầm cân nảy mực, Thẩm mỹ Phương Chinh cho rằng bản thân có đủ: NHIỆT HUYẾT - TÂM - TÀI để lựa chọn ra các học sinh xuất sắc.”

  CEO Thẩm mỹ viện Phương ChinhCEO Thẩm mỹ Phương Chinh – Trưởng BGK Đại hội Gala Tôn vinh Sắc đẹp Doanh nhân tiêu biểu

  Nguồn APHCA

   

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!