• Trang chủ
 • CEO Spa Ngọc Diệp vinh dự Phó Ban giám khảo Cuộc thi Sắc đẹp Doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

  CEO Spa Ngọc Diệp vinh dự Phó Ban giám khảo Cuộc thi Sắc đẹp Doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

  0
  239

  Cuộc thi Sắc đẹp Doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương là một trong những sự kiện về ngành làm đẹp được mong chờ nhất trong năm 2022, CEO Tô Thị Thủy vinh dự là phó ban giám khảo, cùng chương trình tìm kiếm cho Việt Nam những tài năng trẻ trong ngành làm đẹp này.

  CEO Spa Ngọc Diệp vinh dự Phó Ban giám khảo Cuộc thi Sắc đẹp Doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình DươngBan giám khảo Cuộc thi Sắc đẹp Doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2022

  Trần Thị Thủy là CEO Spa Ngọc Diệp, với vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp của chị, ít ai ngờ chị là chủ một Spa từ khi còn trẻ. Động lực để chị bước trên con đường này là niềm hạnh phúc khi làm đẹp cho người khác. Sau nhiều năm trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, tên tuổi của chị Thủy và Spa Ngọc Diệp được nhiều người biết đến và đón nhận.

  Chị Thủy chia sẽ “Tôi rất tự hào và vinh dự khi trở thành phó Ban giám khảo cuộc thi Sắc đẹp Doanh nhân tiêu biểu Châu Á-Thái Bình Dương”. Đây là một cuộc thi về ngành làm đẹp có quy mô lớn mang tầm cỡ Quốc tế và đặc biệt cuộc thi thu hút được nhiều thí sinh và Ban giám khảo các nước bạn tham gia.

  Cuộc thi Sắc đẹp Doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình DươngTô Thị Thủy - CEO Spa Ngọc Diệp - Phó ban giám khảo (bên trái)

  Chương trình đa dạng với nhiều hạng mục thi khác nhau như chăm sóc da, phun xăm, làm tóc…Các thí sinh đã xuất sắc hoàn thành các phần thi. Ban giám khảo đã làm việc rất công tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, bàn luận để đưa ra những nhận xét và kết quả chính xác nhất.

  Chị Thủy chia sẽ: “Cuộc thi là cơ hội tốt giúp các thí sinh được thể hiện bản thân của mình, cá nhân tôi cũng được chiêm ngưỡng nhiều kiệt tác của các thí sinh thật tuyệt vời. Bên cạnh đó trong các bài thi của các thí sinh, tôi ấn tượng nhất là bài của thí sinh đạt giải nhất, kỹ thuật tốt, trang trí bắt mắt, bạn đạt Giải Toàn năng là quá xứng đáng.”

  Qua cuộc thi chị Thủy vinh dự khi được thử sức mình ở những vai trò mới, được giao lưu văn hóa với nhiều bạn Quốc tế, đưa tên tuổi thương hiệu Spa Ngọc Diệp tới gần hơn khách hàng.

  Cuộc thi Sắc đẹp Doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

  Trong tương lai, Chị Thủy cũng đặt ra cho mình những kế hoạch, bước ngoặt mới trong sự nghiệp làm đẹp của mình. Chị Thủy có kể hoạch sẽ mở lớp dạy nghề miễn phí cho các học viên khó khăn và đặc biệt là sẽ tiếp tục tham gia với cương vị BGK ở các cuộc thi sau này. Với muốn mang được nhiều giá trị tuyệt vời đến với khách hàng và giúp nhiều chị em trở lên xinh đẹp và giàu có. Mong muốn giúp nhiều chủ spa kiếm được nhiều tiền và Quản lý spa của mình mỗi ngày một chuyên nghiệp hơn.

  Nguồn APHCA

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!