• Trang chủ
 • CEO Nguyễn Anh Vy: “Ngọn lửa đam mê kinh doanh luôn cháy trong tôi”

  CEO Nguyễn Anh Vy: “Ngọn lửa đam mê kinh doanh luôn cháy trong tôi”

  0
  303

  Là đại diện cho thế hệ thành công của những người trẻ đầu của 9X, Nguyễn Anh Vy – CEO Sàn kinh doanh môi giới bất động sản Tín Trường Thịnh có những chia sẻ về thành công của mình.

  CEO Nguyễn Anh Vy thành công từ Triết lý kinh doanh

  Sinh ra và lớn lên ở Bình Phước và từng thấm nhuần văn hoá phục vụ lấy khách hàng làm trung tâm, là một người có tầm nhìn xa, tư duy chiến lược, CEO Nguyễn Anh Vy với tư duy "Dám nghĩ dám làm" đã bước khỏi vùng an toàn để đến với một lĩnh vực mới hoàn toàn.

  Năm 2015, CEO Nguyễn Anh Vy đã bước vào ngành bất động sản và thành lập nên Sàn kinh doanh môi giới bất động sản Tín Trường Thịnh. Với tâm thế là lãnh đạo trẻ, năng động và nhiệt huyết, CEO Nguyễn Anh Vy đã thành công dẫn dắt sàn Tín Trường Thịnh không ngừng phát triển, giữ vững vị thế trong ngành bất động sản một tầm nhìn mới cùng những định hướng, chiến lược hiệu quả phù hợp với xu thế phát triển ngành trong thời kỳ 4.0. Không chỉ truyền cảm hứng làm việc sáng tạo cho các nhân viên, CEO Nguyễn Anh Vy còn trực tiếp tham gia nhiều cuộc khảo sát các thị trường tiềm năng, tìm kiếm các sản phẩm mới tạo ra nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho công ty.

  CEO Nguyễn Anh Vy với triết lý kinh doanh tại sàn giao dịch bất động sản Tín Trường Thịnh “Luôn đổi mới để hoàn thiện mỗi ngày” đi song song với triết ký kinh doanh theo luật Nhân Quả của Năng đoạn Kim Cương, luôn trau dồi đạo đức nghề nghiệp mang uy tín ra làm kim chỉ nam như tên gọi cũng như mục tiêu kinh doanh: Tín Trường Thịnh (có chữ Tín thì sẽ thịnh vượng phát triển trường tồn).

  Luôn luôn xác định: Con người là yếu tố quyết định sự hưng thịnh và lớn mạnh của chính thương hiệu. Vì vậy, từ khi thành lập đến nay, sàn Tín Trường Thịnh luôn chú trọng đến việc đào tạo phát triển trình độ chuyên môn, các kỹ năng mềm và năng lực quản lý cho các cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra một nguồn nhân lực năng động, trình độ cao, đạo đức tốt.

  Mỗi khách hàng khi đầu tư một khoản tài chính, họ xứng đáng nhận được những lợi ích tốt nhất từ khoản tài chính đó. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, triết lý kinh doanh của sàn Tín Trường Thịnh là luôn chú trọng quyền lợi của khách hàng và biến những quyền lợi đó thành giá trị tài sản sinh lợi cho khách hàng trong tương lai.

  Sàn giao dịch Tín Trường Thịnh nơi kết nối giữa giá trị bất động sản và lợi ích của khách hàng

  "Kinh doanh phải là người mang lại giá trị cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ, có đóng góp cho cộng đồng, xã hội và nền kinh tế", đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Anh Vy.

  Với nhiều quỹ đất vàng tại Vũng Tàu và Long An đang chờ triển khai, bao gồm cả dự án đất nền và dự án bất động sản khu công nghiệp. Trong đó tại Vũng Tàu với dự án Phước Hội – Hồ Tràm tại Lộc An, Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu đang tích cực hoàn thiện cơ sở hạ tầng để sẵn sàng thu hút nhà đầu tư Phước Hội Hồ Tràm.

  Khu đô thị Phước Hội – Hồ Tràm nằm tại Ngã ba Mỏ Cát, Lộc An, Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đang đón nhận được nhiều sự đầu tư từ các ông lớn trong ngành bất động sản chú. Trong đó phải kể đến tổ hợp nghỉ dưỡng 1000ha của Novaland.

  Nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ mà trong thời gian qua bất động sản tại khu vực đang có những chuyển biến tích cực mặt bằng giá, so với năm 2020 thì giá ở khu vực này đã tăng từ 20-35% và còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

  Được xây dựng theo phong cách Singapore, dự án gồm có 3 khu: Nhà phố liền kề, Nhà phố thương mại (shophouse) và Biệt thự vườn mini. Dự án rất lý tưởng để kinh doanh và nghỉ dưỡng.

  Các căn Shophouse có thể dùng cho việc kinh doanh dịch vụ: Homestay, Khách sạn, Cho thuê nguyên căn, Nhà hàng, Khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng rất hiệu quả.

  Các dãy Shophouse thuận tiện kinh doanh các dịch vụ như khách sạn, homestay, cho thuê nhà nguyên căn gần biển. Ở đây bạn không thể bỏ qua được sự tận hưởng từ gió biển dịu êm và môi trường trong lành từ bãi biển Lộc An.

  Nơi đây được coi như một khu sinh thái thu nhỏ, không chỉ có biển mà còn tận hưởng môi trường cây cối vùng ngập mặn mọc lớp lớp, giúp không khí trong lành, mát mẻ, tránh xa khói bụi và bảo vệ sức khỏe tốt cho gia đình và người thân.

  Bên cạnh đó, dự án nằm trên cung đường Lộc An – Hồ Lô giao với Vũng Tàu – Bình Châu, từ đó giúp dễ dàng kết nối đến các Khu công nghiệp, Cảng Lộc An hay các dự án Resort 5 sao đẳng cấp Quốc tế.

  Ngoài ra, liền kề dự án là khu du lịch, bãi biển Lộc An là “trung tâm” thủ phủ nghỉ dưỡng, giúp phát triển kinh tế cũng như nơi vui chơi giải trí hiện đại.

  Khu Dân Cư Phước Hội – Hồ Tràm với 139 nền nhà phố liên kế, biệt thự, shophouse, được thiết kế lấy cảm hứng từ tinh hoa kiến trúc nhiệt đới Địa Trung Hải, mang lại vẻ đẹp trường tồn theo thời gian cũng như không gian sống tinh tế, tiện nghi, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng và nhà đầu tư.

  (Dân Việt).

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!