• Trang chủ
 • CEO Nancy Nguyễn được bầu chọn Top 10 nhà lãnh đạo tiêu biểu ASIA

  CEO Nancy Nguyễn được bầu chọn Top 10 nhà lãnh đạo tiêu biểu ASIA

  0
  359

  Chương trình tôn vinh “Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Asia - Asia Business Awards, Thương Hiệu Tín Nhiệm Asia - Asia Branding 2022” được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với nền kinh tế nước nhà. Đồng thời, chương trình chính là cầu nối quan trọng để các doanh nhân được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hợp tác và liên kết để cùng nhau phát triển, mang đến những lợi ích tốt đẹp cho người tiêu dùng. 

  Trong một năm qua, các doanh nghiệp đã phải trải qua nhiều thách thức do dịch bệnh, điều này đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh, cũng như quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều này, chương trình Vinh danh Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Asia - Asia Business Awards, Thương Hiệu Tín Nhiệm Asia - Asia Branding 2022 mong muốn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vượt qua thách thức và phát triển bền vững.

  Video toàn cảnh buổi lễ

  CEO Nancy Nguyễn hiện đang điều hành Công ty Nét Hàn đơn vị nhập khẩu độc quyền thương hiệu mỹ phẩm AYG Hàn Quốc, hiện cô đang mở rộng thị trường tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực 


  CEO Nancy Nguyễn  được bầu chọn Top 10 nhà lãnh đạo tiêu biểu ASIA

  Ngoài ra, chương trình còn giúp cộng đồng doanh nhân đến từ mọi miền đất nước gặp gỡ, chia sẻ niềm vui, bày tỏ trăn trở và mong muốn của mình đến các cấp chính quyền trong hành trình phát triển sắp tới. Từ đó, các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ cùng nhau rút kinh nghiệm, học hỏi để có được một năm mới thành công và thắng lợi.

  Nguồn TVO 24H

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!