• Trang chủ
 • CEO HOÀNG CHI - Người tiên phong mang Công nghệ điều trị nám - mụn về Việt Nam

  CEO HOÀNG CHI - Người tiên phong mang Công nghệ điều trị nám - mụn về Việt Nam

  0
  2391

  CEO Hoàng Chi đã trải qua nhiều năm khẳng định vị thế trên thương trường với cương vị là Chủ tịch BYC Japan Cosmetics – Mỹ phẩm nhập khẩu Nhật Bản. Hiện tại, CEO Hoàng Chi được biết đến là người tiên phong mang Công nghệ điều trị nám – nụm không tái phát từ Nhật Bản về Việt Nam.

  CEO HOÀNG CHI - Người tiên phong mang Công nghệ điều trị nám - mụn về Việt NamCEO HOÀNG CHI - Người tiên phong mang Công nghệ điều trị nám - mụn về Việt Nam

  Hiện nay, phụ nữ ít nhiều ai cũng có những trăn trở về nhan sắc và làn da nám – nụm của mình. Bạn không biết cách chăm sóc khiến làn da ngày càng xuống cấp? Sử dụng nhiều mỹ phẩm nhưng tình trạng nám – mụn vẫn không giảm…

  Hiều rõ những khó khăn mà người phụ nữ Việt Nam đang trải qua. CEO Hoàng Chi đã nổ lực và tiên phong trong việc mang Công nghệ điều trị nám - mụn từ Nhật Bản về Việt Nam. Việc đưa công nghệ vào làm đẹp đã rất quen thuộc ở nước ngoài, nhưng còn xa lạ với nhiều chị em Việt Nam.

  Với mong muốn thay đổi thói quen chăm sóc da, làm đẹp dựa trên nền tảng khoa học công nghệ. CEO Hoàng Chi rất mong muốn mình có thể góp phần giúp mọi người hiểu rõ hơn về làn da, có một phương pháp điều trị nám – mụn dứt điểm không tái phát, cũng như biết cách chăm sóc và lựa chọn sản phẩm chuyên dụng cho từng loại da. Từ đó giúp mọi người đẹp hơn và tự tin vào bản thân mình.

  Hiện tại CEO Hoàng Chi đã chuyển giao thành công Công nghệ điều trị nám - mụn không tái phát đến từ Nhật Bản cho rất nhiều chủ spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên toàn quốc. Với những nổ lực của mình, CEO Hoàng Chi đã được nhiều khách hàng, đối tác yêu quý và tin dùng.

  CEO HOÀNG CHI - Người tiên phong mang Công nghệ điều trị nám - mụn về Việt NamCEO HOÀNG CHI cùng các đại lý Spa ứng dụng công nghệ điều trị nám - mụn từ Việt Nam

  Trong sự nghiệp của mình, CEO Hoàng Chi đã chứng minh qua nhiều giải thưởng cao quý, điển hình là vinh dự nhận giải Doanh nhân Tâm - Tài - Sắc Châu Á Thái Bình Dương 2022 do Công ty The Bliss Mimosa Aphca Asian tổ chức. Vinh dự là Phó Ban giám khảo cuộc thi Sắc đẹp Quốc tế.

  CEO HOÀNG CHI - Người tiên phong mang Công nghệ điều trị nám - mụn về Việt Nam

  CEO HOÀNG CHI - Người tiên phong mang Công nghệ điều trị nám - mụn về Việt NamCEO Hoàng Chi - Phó Ban giám khảo cuộc thi Sắc đẹp Quốc tế.

  Ty Tran

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!