• Trang chủ
 • CEO Đoàn Thu – Trưởng Ban giám khảo Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022

  CEO Đoàn Thu – Trưởng Ban giám khảo Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022

  0
  633

  Tại  Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022, CEO Đoàn Thu vinh dự là trưởng ban giám khảo quyền lực, với trọng trách dẫn dắt đội ngũ giám khảo tìm kiếm và vinh danh những tài năng ngành làm đẹp quốc tế trong cuộc thi.

  CEO Đoàn Thu – Trưởng Ban giám khảo Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022Chân dung CEO Đoàn Thu

  Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022 được tổ chức bởi công ty Bliss Mimosa Beauty Corporation là đại diện của Liên đoàn Văn hoá Nghệ thuật Châu Á Thái bình Dương – APHCA tổ chức sau hơn 2 tháng phát động, đã thu hút được hơn 1000 người tham dự đến từ 21 quốc gia và 63 tỉnh thành trên cả nước. Sự thành công của chương trình là nhờ một phần rất lớn từ CEO Đoàn Thu. CEO Đoàn Thu giữ cương vị là trưởng ban giám khảo, với sự công tâm và kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, chị đã đánh giá và tìm kiếm ra được những tài năng xuất sắc của ngành làm đẹp quốc tế tại chương trình này.

  CEO Đoàn Thu – Trưởng Ban giám khảo Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022Ban giám khảo Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022

  Không chỉ là vị giám khảo công tâm trong suốt cuộc thi. CEO Đoàn Thu cũng chia sẽ rất nhiều kinh nghiệm cho các thí sinh. Bước vào ngành làm đẹp từ 7 năm trước, những bước đi đầu với CEO Đoàn Thu rất khó khăn và gian nan, đã có lúc tưởng chừng ngăn cản làm chị lùi bước. Thế nhưng, với tình yêu cái đẹp, yêu thẫm mỹ và muốn mang cái đẹp đến với những người có nhu cầu. Chị đã cố gắng trau dồi học hỏi nổ lực không ngừng.

  Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022CEO Đoàn Thu – Trưởng Ban giám khảo Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022

  Chính sự nổ lực của mình, đến năm 2015 CEO Đoàn thu đã xây dựng nên thương hiệu làm đẹp của riêng mình với cái tên THẨM MỸ VIỆN HỒNG THU tại Hưng Yên. Viện Thẩm mỹ Hồng Thu cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Nhưng thế mạnh của TMV HỒNG THU tập trung chủ yếu vào mảng điều trị các vấn đề về da như: mụn, sẹo rỗ, thâm, nám, tàn nhang, đồi mồi, căng bóng da, tăng sắc tố, phục hồi da hư tổn... Ngoài ra, thẩm mỹ viện cung cấp nhiều dịch vụ chuyên sâu như: làm hồng ultra pinky, tiêm thon gọn thẩm mỹ, tắm trắng phi thuyền, nano ánh sáng hồng ngoại… Yếu tố an toàn, tính thẩm mỹ và niềm tin của khách hàng luôn được spa đặt lên hàng đầu.

  CEO Đoàn Thu – Trưởng Ban giám khảo Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022CEO Đoàn Thu cùng các học viên tại TMV Hồng Thu

  Sau nhiều năm tự khẳng định vị trí của mình trên thị trường, TMV HỒNG THU đã dần trở thành một tên tuổi lớn, uy tín trên thị trường thẩm mỹ với sự tin tưởng của khách hàng cả trong và ngoài nước.

  Nguồn APHCA

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!