• Trang chủ
 • Câu chuyện đằng sau sự thành công của CEO Thơm Đào

  Câu chuyện đằng sau sự thành công của CEO Thơm Đào

  0
  245

  CEO Thơm Đào hiện là Giám đốc Kinh doanh của Viện Nha khoa Thẩm mỹ Diamond Dental Care. Để có thể phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới, nữ CEO 9x đã có rất nhiều nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ.

  Viện Nha khoa Thẩm mỹ Diamond Dental Care giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến răng, hỗ trợ điều trị, thẩm mỹ cho những khách hàng có vấn đề về răng để giúp họ có thể tự tin hơn trong cuộc sống, lấy lại nụ cười tươi mới và đầy tự tin.

  Câu chuyện đằng sau sự thành công của CEO Thơm Đào - 1

  CEO Viện Nha khoa Thẩm mỹ Diamond Dental Care - Thơm Đào

  Trải qua một quá trình thành lập và phát triển, Viện Nha khoa Thẩm mỹ Diamond Dental Care đã có rất nhiều đóng góp và giúp hàng nghìn khách hàng có một nụ cười tươi, hàm răng chắc khỏe, sáng bóng. Đây không chỉ là đóng góp từ các nha sĩ, nhân viên mà đứng sau đó là cả một đội ngũ điều hành chuyên nghiệp, uy tín.

  CEO Thơm Đào là một giám đốc trẻ của Viện Nha khoa Thẩm mỹ Diamond Dental Care. Cô gái trẻ này sinh năm 1995 và đã có nhiều đóng góp góp phần đưa nha khoa phát triển lấy được lòng tin của khách hàng. Đằng sau sự thành công của CEO trẻ 9x đó là cả một quãng thời gian dài cố gắng, vất vả.

  Câu chuyện đằng sau sự thành công của CEO Thơm Đào - 2

  Để thành công như hiện tại, CEO Thơm Đào đã trải qua không ít khó khăn

  CEO Thơm Đào đã phải tốn rất nhiều thời gian trong việc học tập, rèn luyện. Nhất là luôn phải dành thời gian nghiên cứu các phương pháp, kỹ thuật nha khoa để giúp Viện Nha khoa Thẩm mỹ Diamond Dental Care có thể phát triển vững mạnh, lâu bền hơn.

  Theo chia sẻ của CEO Thơm Đào: “Với ai cũng vậy, khi mới bắt đầu chúng ta đều gặp những khó khăn và cả vấp ngã. Để có được động lực to lớn như hiện nay mình đã rất can đảm và mong muốn mang đến nụ cười đẹp nhất cho khách hàng của mình. Nó không chỉ nằm ở thẩm mỹ bên ngoài mà còn là sự chất lượng và sự uy tín”.

  Câu chuyện đằng sau sự thành công của CEO Thơm Đào - 3

  CEO Thơm Đào lấy chất lượng làm tiên quyết trong kinh doanh

  Viện Nha khoa Thẩm mỹ Diamond Dental Care có đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Cộng với đó là sự đầu tư lớn về trang thiết bị máy móc phục vụ cho công việc điều trị nha khoa. Tất cả nhân viên của Viện Nha khoa Thẩm mỹ Diamond Dental Care đều cần phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, hướng đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Câu chuyện đằng sau sự thành công của CEO Thơm Đào - 4

  Đội ngũ bác sĩ nha khoa và nhân viên dày dặn kinh nghiệm tại Diamond Dental Care

  CEO Thơm Đào mang trong mình nhiệt huyết, sự quyết tâm lớn và khao khát làm đẹp cho mọi người. Vì vậy những nỗ lực của cô gái trẻ này nhận được không ít lời khen ngợi từ phía khách hàng, đối tác.

  CEO 9X Thơm Đào khẳng định sẽ tiếp tục giữ được phong độ tốt để giúp Viện Nha khoa Thẩm mỹ Diamond Dental Care phát triển và mở rộng nhiều hơn trong tương lai, giúp tất cả các khách hàng có thể giữ được hàm răng khỏe mạnh, thẩm mỹ để tự tin nhiều hơn trong giao tiếp, công việc thuận lợi.

  (Dân Việt).

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!