• Trang chủ
 • BLV Quang Huy: ĐT Việt Nam có thực chiến World Cup, nhưng lo gì nhất ở AFF Cup?

  BLV Quang Huy: ĐT Việt Nam có thực chiến World Cup, nhưng lo gì nhất ở AFF Cup?

  0
  346

  (Góc bình luận viên Quang Huy) - BLV nổi tiếng Vũ Quang Huy tin rằng ĐT Việt Nam đủ sức lần đầu tiên giành chức vô địch AFF Cup thứ 2 liên tiếp và chờ đợi thầy trò Park Hang Seo sẽ cùng kình địch Thái Lan tạo nên trận chung kết kinh điển ở giải đấu mà chúng ta đang là đương kim vô địch Đông Nam Á.

  Ở AFF Cup sắp tới (5/12/2021 - 1/1/2022), ĐT Việt Nam, đương kim vô địch của giải đấu số 1 Đông Nam Á sẽ bắt đầu hành trình của mình tại bảng B khi thầy trò HLV Park Hang Seo lần lượt chạm trán Lào (6/12), Malaysia (12/6), Indonesia (15/12) và Campuchia (19/12). Trong khi ấy, ĐT Thái Lan, đội bóng đang giữ kỷ lục 5 lần vô địch AFF Cup nằm tại bảng A với các đối thủ Myanmar, Philippines, chủ nhà Singapore và Timor-Leste.

  BLV bóng đá Vũ Quang Huy chờ đợi ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sẽ tạo nên trận "Siêu kinh điển Đông Nam Á" ở chung kết AFF Cup 2021

  Nhận định về cơ hội bảo vệ danh hiệu vô địch AFF Cup của ĐT Việt Nam ở giải đấu sắp tới, BLV bóng đá nổi tiếng Vũ Quang Huy lạc quan nói: "Tôi nghĩ rằng nên yên tâm (với cơ hội đăng quang lần thứ 2 liên tiếp của ĐT Việt Nam ở AFF Cup). Hiện nay chúng ta không còn thủ môn Đặng Văn Lâm, rồi Trọng Hoàng và Văn Hậu cũng đang chấn thương. Nhưng trở về đẳng cấp Đông Nam Á thì tôi nghĩ rằng trình độ anh em đủ để làm chủ tất cả".

  "So với năm 2018, thực tế chúng ta còn có những nhân tố mới rất đáng mừng. Ví dụ Tiến Linh rất trưởng thành ở vai trò tiền đạo cắm, rồi Hoàng Đức cũng đã nổi lên. Một số cầu thủ khác nữa cũng làm mới mình trong thời gian gần đây. Thành ra, về lực lượng (của ĐT Việt Nam) hiện nay, tôi có thể nói là yên tâm.

  Và một lưu ý nữa là trong thời gian gần đây, chúng ta vẫn có thực chiến. Các đội tuyển khác (ở AFF Cup) thời gian qua không có thực chiến. ĐT Việt Nam dù sao đã có 6 trận ở vòng loại thứ 3 của World Cup và đội mình đã trưởng thành hơn rất nhiều".

  BLV Quang Huy cũng trải lòng về nỗi lo với ĐT Việt Nam tại AFF Cup sắp tới, nhận định ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan vẫn là "trận chung kết kinh điển" nhất đáng chờ đợi nếu hai đội gặp nhau ở màn so tài quyết định chức vô địch AFF Cup lần này. 

  Phân tích chuyên sâu của BLV Quang Huy về bóng đá nói chung và hành trình của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2021 nói riêng sẽ xuất hiện trên 24h.com.vn, trên App Tin mới 24H sau các trận đấu, sự kiện nóng. Mời các bạn đón xem video của BLV Quang Huy! 

  Theo Đăng Đức - Tân Thành (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!